Vinhomes Central Park - Điểm trông trăng độc đáo tại Sài Gòn

Công viên Vinhomes Central Park - “công viên ven sông lớn nhất Sài Gòn” đã trở thành nơi diễn ra đêm hội trung thu lớn nhất và xác lập nhiều kỉ lục nhất tại TP.HCM từ trước đến nay.

Tại sự kiện trung thu vừa diễn ra này, 5.000 cư dân tại khu đô thị Vinhomes Central Park đã cùng nhau tham gia hoạt động “Rước đèn Trung thu”, xác lập kỷ lục rước đèn lớn nhất.

Vinhomes Central Park - Điểm trông trăng độc đáo tại Sài Gòn - ảnh 1 “Tham gia rước đèn với các bạn vui lắm ạ, lần đầu tiên con được ba mẹ cho đi như thế này đấy”, Hương Linh, 6 tuổi khoe với phóng viên
Vinhomes Central Park - Điểm trông trăng độc đáo tại Sài Gòn - ảnh 2

Không chỉ các em nhỏ háo hức, các bậc phụ huynh cũng xắn tay vào trang trí lồng đèn, làm diều, nặn bánh trung thu để cùng hồi tưởng lại những kí ức hồi thơ bé.

Vinhomes Central Park - Điểm trông trăng độc đáo tại Sài Gòn - ảnh 3

Với gia đình chị Linh Hương thì Trung thu không chỉ là dịp tham gia một ngày Tết cổ truyền của dân tộc, đó còn là dịp cả gia đình cùng được tận hưởng một ngày thư giãn tại một không gian xanh, trong lành, rộng thoáng. Cả gia đình đã sắp xếp để đến đây từ chiều vui chơi mặc dù thời tiết có mưa một chút.

Vinhomes Central Park - Điểm trông trăng độc đáo tại Sài Gòn - ảnh 4

Vào thời điểm diễn ra Lễ Hội, mặc dù thời tiết có mưa nhưng không làm giảm “nhiệt” lễ hội Trung thu tại công viên xanh rộng nhất Sài Gòn.

Vinhomes Central Park - Điểm trông trăng độc đáo tại Sài Gòn - ảnh 5

Bên cạnh những hoạt động vui chơi bổ ích, còn có sự tham gia của nhiều nghệ sỹ nổi tiếng: Noo Phước Thịnh, Văn Mai Hương,… với các bài hát đã thành “hit”.

Vinhomes Central Park - Điểm trông trăng độc đáo tại Sài Gòn - ảnh 6

Đại diện chủ đầu tư cho biết, rất nhiều khu đô thị đều mong muốn tạo cho cư dân những phút giây đáng nhớ, may mắn của Vinhomes Central Park là có được một công viên tuyệt vời nên dù trời có mưa nhưng mọi việc diễn ra thật suôn sẻ.

Vinhomes Central Park - Điểm trông trăng độc đáo tại Sài Gòn - ảnh 7

Lễ hội “Vui trăng cùng Vinhomes” cũng đồng thời được tổ chức  tại các khu đô thị  và Vinhomes Royal City (Hà Nội) và Vinhomes Hà Tĩnh (Hà Tĩnh).

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng

Khám phá