Vợ chồng trẻ Hà Nội xây nhà ống đơn giản, được khen hết lời

Rộng khiêm tốn 90 mét vuông, ngôi nhà với đường nét thiết kế đơn giản vẫn hút hồn bởi sự sang trọng và không gian sống lý tưởng.

Vợ chồng trẻ Hà Nội xây nhà ống đơn giản mà được khen hết lời - ảnh 1 Ngôi nhà được thiết kế cho một gia đình trẻ và nằm ở khu đô thị mới Vạn Phú, Hà Nội.
Vợ chồng trẻ Hà Nội xây nhà ống đơn giản mà được khen hết lời - ảnh 2 Các thiết kế hiện tại ở Việt Nam thường khá nhàm chán khi thiếu mất ánh sáng tự nhiên và khả năng thông gió; không gian đơn giản với cầu thang và nhà vệ sinh ở giữa và hai phòng ngủ ở hai bên. Do đó, gia đình mong muốn một sự thay đổi khác với hiện tại. Họ cần một ngôi nhà mang phong cách riêng của mình.
Vợ chồng trẻ Hà Nội xây nhà ống đơn giản mà được khen hết lời - ảnh 3 Căn cứ vào yêu cầu của chủ nhà, thiết kế được chia làm nhà để xe, nhà bếp ở tầng 1, phòng ngủ và phòng khách trên tầng 2, phòng ngủ chính trên tầng 3, sân thượng và phòng thờ trên tầng 4.
Vợ chồng trẻ Hà Nội xây nhà ống đơn giản mà được khen hết lời - ảnh 4 Nhưng quan trọng hơn, họ cần các kiến trúc sư tập trung vào việc tạo ra không gian sinh hoạt chung cho cả gia đình.
Vợ chồng trẻ Hà Nội xây nhà ống đơn giản mà được khen hết lời - ảnh 5 Phòng khách được trang trí bởi những bức tranh nổi bật.
Vợ chồng trẻ Hà Nội xây nhà ống đơn giản mà được khen hết lời - ảnh 6 Để đạt được mục tiêu, các kiến trúc sư bắt đầu bằng cách thay đổi vị trí cầu thang.
Vợ chồng trẻ Hà Nội xây nhà ống đơn giản mà được khen hết lời - ảnh 7 Cầu thang và hành lang được thiết kế không phải là đường lên xuống đơn thuần và nhàm chán mà là một không gian liên tục và trở thành điểm nhấn cho căn nhà.
Vợ chồng trẻ Hà Nội xây nhà ống đơn giản mà được khen hết lời - ảnh 8 Cùng với việc xác định vị trí mới cho cầu thang, các khoảng trống cũng được xác định để cho phép ánh sáng tự nhiên và hệ thống thông gió vào nhà.
Vợ chồng trẻ Hà Nội xây nhà ống đơn giản mà được khen hết lời - ảnh 9 Không gian trung tâm có diện tích lớn nhất, gấp đôi cả phòng khách và được bao quanh bởi cầu thang.
Vợ chồng trẻ Hà Nội xây nhà ống đơn giản mà được khen hết lời - ảnh 10 Phong cách tối giản chứng minh rằng không quan trọng kích thước của ngôi nhà bạn là bao nhiêu, mà nó có phù hợp với thế hệ và có tính bền vững hay không.
Vợ chồng trẻ Hà Nội xây nhà ống đơn giản mà được khen hết lời - ảnh 11 Chỉ với những đường nét kiến trúc mạnh mẽ, giản dị, không gian ngôi nhà trở nên đắt giá hơn bao giờ hết.
Vợ chồng trẻ Hà Nội xây nhà ống đơn giản mà được khen hết lời - ảnh 12 Một chiếc cầu thang gỗ đẹp sẽ để lại ấn tượng khó quên cho những ai ghé thăm nhà bạn.
Vợ chồng trẻ Hà Nội xây nhà ống đơn giản mà được khen hết lời - ảnh 13 Tường nhà được sơn màu trắng tạo sự liền mạch, và mang lại cảm giác rộng rãi, phóng khoáng.
Vợ chồng trẻ Hà Nội xây nhà ống đơn giản mà được khen hết lời - ảnh 14 Những chi tiết nhỏ như cửa sổ, cửa đi đóng vai trò quan trọng trong thiết kế, thể hiện phong cách sang trọng cho ngôi nhà.
Vợ chồng trẻ Hà Nội xây nhà ống đơn giản mà được khen hết lời - ảnh 15 Phòng tắm là nơi lý tưởng để chúng ta thư giãn.
Vợ chồng trẻ Hà Nội xây nhà ống đơn giản mà được khen hết lời - ảnh 16 Sự đầu tư và quan tâm tới thiết kế nhà bếp giúp không gian nhà thêm ấm cúng.
Vợ chồng trẻ Hà Nội xây nhà ống đơn giản mà được khen hết lời - ảnh 17 Từ mỗi tầng, bạn đều có thể nhìn xuống không gian sinh hoạt chung.
Vợ chồng trẻ Hà Nội xây nhà ống đơn giản mà được khen hết lời - ảnh 18 Tông màu gỗ nhất quán trong thiết kế riêng của từng tầng.
Vợ chồng trẻ Hà Nội xây nhà ống đơn giản mà được khen hết lời - ảnh 19 Trong một thế giới hiện đại khi mà sự sáng tạo được đặt lên hàng đầu, thiết kế tường trơn mịn dường như không còn thu hút những người trẻ.

Theo Dân Việt

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng

Khám phá