DMCA.com Protection Status

Áo khoác tiện dụng 15 trong 1 'hút hồn' dân du lịch

TPO - Thay vì phải mang theo một túi xách lỉnh kỉnh đựng đủ loại vật dụng cá nhân khác nhau, một sản phẩm áo khoác tích hợp 15 chức năng trong 1 mới đây đã được ra mắt công chúng và ngay lập tức nhận được sự hưởng ứng của những người ưa “xê dịch”.

Mỗi khi đi du lịch, việc phải mang theo một loạt vật dụng cá nhân luôn khiến không ít người cảm thấy phiền toái. Nắm bắt được tâm lý đó, một nhà sản xuất đã quyết định trình làng chiếc áo khoác BauBax được tích hợp đến 15 công dụng khác nhau.

Trong đó có: bịt mắt, gối cổ, găng tay, túi giữ ấm, túi để điện thoại, để iPad, để hộ chiếu… và hàng loạt những vận dụng cần thiết khi đi xa khác.

Áo khoác tiện dụng 15 trong 1 'hút hồn' dân du lịch - ảnh 1 BauBax phiên bản nam
Áo khoác tiện dụng 15 trong 1 'hút hồn' dân du lịch - ảnh 2 BauBax dành cho nữ
Áo khoác tiện dụng 15 trong 1 'hút hồn' dân du lịch - ảnh 3 Nhiều ngăn chứa đồ được tích hợp trong cùng một chiếc áo
Áo khoác tiện dụng 15 trong 1 'hút hồn' dân du lịch - ảnh 4 Người dùng có thể thổi vào một van hơi để làm phồng gối cổ.
Với tất cả những tiện ích đó, không có gì ngạc nhiên khi BauBax đã tạo nên kỉ lục crowdfunding (gây quỹ sản xuất từ cộng đồng) với số tiền hơn 2 triệu đô-la Mỹ.

Chiếc áo BauBax được thiết kế với nhiều kiểu dáng, chất liệu và màu sắc khác nhau, phục vụ nhiều đối tượng người mặc như áo gió, áo khoác dày, áo vest…

Những chiếc áo khoác dày hay áo vest BauBax được trang bị mũ tháo rời để vừa đảm bảo thời trang, vừa giữ được các chức năng được tích hợp trong mũ như bịt mắt hay gối cổ khi cần.

Áo khoác tiện dụng 15 trong 1 'hút hồn' dân du lịch - ảnh 5 Chiếc áo BauBax phiên bản vest vẫn có đầy đủ các chức năng và vẫn đảm bảo tính thời trang.
Áo khoác tiện dụng 15 trong 1 'hút hồn' dân du lịch - ảnh 6 Dù có chất liệu hay kiểu dáng như thế nào thì những chiếc áo BauBax vẫn giữ nguyên các chức năng như trên.
Mỗi chiếc áo BauBax sẽ có giá khoảng 119 đô-la Mỹ và bắt đầu được bán ra thị trường vào tháng 11 năm nay.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Du lịch

Mới - Nóng