DMCA.com Protection Status

Báo Mỹ gợi ý nơi lưu trú yên bình giữa lòng TP.HCM

Mới đây, The New York Times nhắc đến The Myst Dong Khoi Boutique Hotel Themystdongkhoihotel.Com trong danh sách các địa điểm lưu trú, mua sắm, ẩm thực, và giải trí khi đến du lịch tại TP.HCM.

Tờ báo đã miêu tả The Myst Dong Khoi Boutique Hotel: “Toạ lạc ngay giữa trung tâm tài chính và thương mại sầm uất và sôi động của thành phố, nhưng khách sạn The Myst Dong Khoi gồm 108 phòng với thiết kế độc đáo mang đậm phong cách đông dương tối giản và sang trọng; đã trở nên một “ốc đảo huyền bí”.

Báo Mỹ gợi ý nơi lưu trú yên bình giữa lòng TP.HCM - ảnh 1 Toàn cảnh kiến trúc “ốc đảo xanh” của The Myst Dong Khoi Boutique Hotel.

The Myst Dong Khoi Boutique Hotel từng là nơi “điểm danh” của rất nhiều gương mặt người nổi tiếng quốc tế và Việt Nam như người mẫu Lily Macmay, Thanh Hằng, Jolie Phạm, diễn viên Nhã Phương, Diễm My, nghệ sĩ Vũ Cát Tường, Thiên Minh, Tim Phạm, Á hậu Mâu Thuỷ…

Báo Mỹ gợi ý nơi lưu trú yên bình giữa lòng TP.HCM - ảnh 2 Hồ bơi tầng thượng theo phong cách resort nhiệt đới độc đáo của The Myst Dong Khoi Boutique Hotel.

The Myst Dong Khoi Boutique Hotel được phát triển bởi Tập đoàn Silverland chuyên về đầu tư và quản lý khách sạn và dịch vụ lưu trú tại Việt nam. Các thương hiệu thuộc tập đoàn này bao gồm The Myst - chuỗi khách sạn boutique cao cấp và Silverland - chuỗi khách sạn thương mại với nhiều loại hình dịch vụ khác nhau.  

Báo Mỹ gợi ý nơi lưu trú yên bình giữa lòng TP.HCM - ảnh 3 Phòng nghỉ dưỡng được bài trí theo phong cách Đông Dương tối giản và sang trọng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Du lịch

Mới - Nóng