DMCA.com Protection Status

Nhật Bản:

Bên trong khách sạn 'cha truyền con nối' lâu đời nhất thế giới

TPO - Khách sạn Nishiyama Onsen Keiunkan ở Yamanashi (Nhật Bản) được công nhận là khách sạn lâu đời nhất thế giới, do 52 thế hệ của một gia đình quản lý suốt hơn 1.300 năm qua.

Bên trong khách sạn 'cha truyền con nối' lâu đời nhất thế giới - ảnh 1 Nishiyama Onsen Keiunkan - một khách sạn suối nước nóng 4 sao tại Yamanashi (Nhật Bản) đã được tổ chức Kỷ lục Guinness thế giới công nhận là khách sạn lâu đời nhất thế giới.
Bên trong khách sạn 'cha truyền con nối' lâu đời nhất thế giới - ảnh 2 Khách sạn Nishiyama Onsen Keiunkan được thành lập năm 705 sau Công nguyện bởi Fujiwara Mahito – con trai một phò tá của hoàng đế thứ 38 của Nhật Bản.
Bên trong khách sạn 'cha truyền con nối' lâu đời nhất thế giới - ảnh 3 Tính đến nay, khách sạn Nishiyama Onsen Keiunkan đã hơn 1.300 tuổi và được điều hành qua 52 thế hệ con cháu nhà Mahito.
Bên trong khách sạn 'cha truyền con nối' lâu đời nhất thế giới - ảnh 4 Khách sạn Nishiyama Onsen Keiunkan là nơi lui tới thường xuyên của các samurai, các quan lớn và những người nổi tiếng.
Bên trong khách sạn 'cha truyền con nối' lâu đời nhất thế giới - ảnh 5 Kể từ khi mở cửa đến nay, khách sạn chỉ đóng cửa duy nhất một lần vào năm 1997 để sửa chữa. 
Bên trong khách sạn 'cha truyền con nối' lâu đời nhất thế giới - ảnh 6 So với thời gian đầu, khách sạn giờ đã được cải tiến rất nhiều với phòng tắm có khả năng bơm hơn 1.000 lít nước nóng tự nhiên mỗi ngày. 
Bên trong khách sạn 'cha truyền con nối' lâu đời nhất thế giới - ảnh 7 Tuy nhiên, kiến trúc và nội thất khách sạn vẫn giữ được vẻ truyền thống, là nơi lý tưởng để du khách nghỉ ngơi, tránh xa không gian ồn ã bên ngoài.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Du lịch

Mới - Nóng