'Biển hoa anh đào' đẹp ngỡ ngàng ở Nhật Bản

TPO - Cánh hoa anh đào rụng xuống đã phủ kín lòng hồ trong công viên Inokashira Koen (Tokyo, Nhật Bản), khiến du khách có cảm giác như thể được bơi giữa một biển hoa phớt hồng đẹp đến nghẹt thở.

'Biển hoa anh đào' đẹp ngỡ ngàng ở Nhật Bản
'Biển hoa anh đào' đẹp ngỡ ngàng ở Nhật Bản - ảnh 1 Những hình ảnh này được nhiếp ảnh gia Danilo Dungo chụp tại công viên Inokashira Koen (Tokyo, Nhật Bản) vào mùa hoa anh đào nở rộ.
'Biển hoa anh đào' đẹp ngỡ ngàng ở Nhật Bản - ảnh 2 Từ lâu, cứ đến mùa này, người dân Nhật Bản lại nô nức rủ nhau đến công viên để hòa mình vào sắc hoa anh đào rực rỡ.
'Biển hoa anh đào' đẹp ngỡ ngàng ở Nhật Bản - ảnh 3 Tuy nhiên, thay vì ngồi dưới gốc cây ngắm hoa, Danilo Dungo đã mang đến cho người xem một góc nhìn hoàn toàn mới lạ về rừng hoa anh đào bằng việc sử dụng camera bay để ghi hình.
'Biển hoa anh đào' đẹp ngỡ ngàng ở Nhật Bản - ảnh 4 Trong đó, ấn tượng nhất là hình ảnh những cánh hoa anh đào rơi xuống nước tạo thành hoa văn và những cơn sóng hồng.
'Biển hoa anh đào' đẹp ngỡ ngàng ở Nhật Bản - ảnh 5
'Biển hoa anh đào' đẹp ngỡ ngàng ở Nhật Bản - ảnh 6 Cảnh tượng đẹp như kỹ xảo trên phim.
'Biển hoa anh đào' đẹp ngỡ ngàng ở Nhật Bản - ảnh 7
'Biển hoa anh đào' đẹp ngỡ ngàng ở Nhật Bản - ảnh 8 Ở những nơi có cánh hoa rơi dày đặc, mặt nước dường như biến thành một biển hoa phớt hồng đẹp mê hồn.
'Biển hoa anh đào' đẹp ngỡ ngàng ở Nhật Bản - ảnh 9 Khung cảnh mơ mộng này chỉ kéo dài trong khoảng một tuần. Sau đó, hoa anh đào sẽ héo và mùa ngắm hoa cũng chấm dứt. 
'Biển hoa anh đào' đẹp ngỡ ngàng ở Nhật Bản - ảnh 10

Theo My Modern Met

Video đang được xem nhiều

‘Siêu dự bị’ tỏa sáng, Liverpool đè bẹp M.U
‘Siêu dự bị’ tỏa sáng, Liverpool đè bẹp M.U
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Du lịch

Mới - Nóng

Khám phá