Biển Vũng Tàu thưa thớt khách trong 2 ngày nghỉ lễ

TPO - Trong khi nhiều bãi biển ở miền Trung ken cứng người đi nghỉ lễ thì tại biển Vũng Tàu du khách vẫn thưa thớt trong 2 ngày qua.

Biển Vũng Tàu thưa thớt khách trong 2 ngày nghỉ lễ - ảnh 1 Ghi nhận của phóng viên Tiền Phong chiều 29/4, tại khu vực bãi tắm biển Vũng Tàu lượt người không nhiều như các kỳ nghỉ lễ trước. Mấy năm trước dịp lễ ở bãi biển Vũng Tàu ken cứng người nhưng 2 ngày nghỉ vừa qua lượng người tắm biển không tăng nhiều so với ngày thường. 
Biển Vũng Tàu thưa thớt khách trong 2 ngày nghỉ lễ - ảnh 2 Trong ngày 28/4 số người có mặt trên bãi trước của biển Vũng Tàu không nhiều như mọi năm.
Biển Vũng Tàu thưa thớt khách trong 2 ngày nghỉ lễ - ảnh 3 Cảnh báo của cơ quan chức năng sứa ngoài khơi trôi dạt vào bờ gây ngứa cho du khách cũng có thể là nguyên nhân khiến lượng người xuống biển không nhiều.
  
Biển Vũng Tàu thưa thớt khách trong 2 ngày nghỉ lễ - ảnh 4 Theo tổng hợp của các cơ quan chức năng Thành phố Vũng Tàu, số lượt khách du lịch đến tắm biển tại các bãi tắm, các khu di lịch trong 2 ngày cuối tuần cận lễ 30/4 & 1/5 đã tăng gần gấp 3 lần, từ 26.900 lượt người ngày thứ bảy 27/4 tăng lên  68.600 lượt khách. Tuy nhiên, lượng khách du lịch tại các bãi tắm lại giảm thấp trong sáng ngày 29/4.
Biển Vũng Tàu thưa thớt khách trong 2 ngày nghỉ lễ - ảnh 5 Dự đoán tình hình du khách sẽ tăng cao trong ngày cuối tuần nên TP. Vũng Tàu đã bố trí lực lượng hơn 500 người làm công tác  quản lý, kiểm soát tình hình an ninh trật tự, an toàn bãi biển, an toàn thực phẩm chặt chẽ.
Biển Vũng Tàu thưa thớt khách trong 2 ngày nghỉ lễ - ảnh 6 Ban Quản lý các bãi biển TP. Vũng Tàu ngăn chặn toàn bộ các nhóm khách không cho mang bia, thức uống xuống bãi biển, bờ kè, công viên; kịp thời cứu vớt được 06 trường hợp du khách tắm biển lọt ao xoáy và bị sóng cuốn ra xa bờ, đã đưa vào bờ an toàn.
Biển Vũng Tàu thưa thớt khách trong 2 ngày nghỉ lễ - ảnh 7 Một vấn đề đáng chú ý với du khách là hiện tại các bãi biển đang có sứa ngoài khơi trôi dạt vào bờ nên khách cũng ngại tắm vì ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Du lịch

Mới - Nóng