Cầu hôn lãng mạn ở những địa điểm nổi tiếng thế giới

Sao bạn không thử làm Tom Cruise, quỳ xuống và cầu hôn người bạn yêu thương trên đỉnh tháp Eiffel?

Cầu hôn lãng mạn ở những địa điểm nổi tiếng thế giới

Tòa nhà Empire State, New York, Mỹ

Nếu bạn là tuýp người lãng mạn kiểu cổ điển và là fan của bộ phim Chuyện tình để nhớ hay Không ngủ ở Seattle, chắc hẳn đã xem những cảnh mơ mộng nhất ở đài quan sát trên tòa nhà Empire State. Kiến trúc tầm cỡ hay khung cảnh đẹp đến kinh ngạc khi ngắm nhìn từ đây chưa hẳn là điều đặc biệt nhất của tòa nhà. Đơn giản nằm ở việc cảm hứng được truyền tới khách tham quan mỗi khi đến đài quan sát. Nơi đây mở cửa hàng ngày, kể cả ngày nghỉ, từ 8h sáng hôm trước đến 2h sáng hôm sau.

Cầu hôn lãng mạn ở những địa điểm nổi tiếng thế giới - ảnh 1

Để có khung cảnh lãng mạn nhất, bạn nên thực hiện lời cầu hôn của mình ở đài quan sát trong lúc có dàn nhạc công đang chơi saxophon (thứ năm đến thứ bảy, từ 10h chiều đến 1h sáng) và yêu cầu họ chơi một bản nhạc đặc biệt chỉ dành cho hai người.

Tháp Eiffel, Paris, Pháp

Từ tháp Eiffel bạn có thể ngắm nhìn thành phố lãng mạn nhất thế giới. Với những quán cà phê ấm cúng ở bất kỳ đâu trong thành phố, không gian nghệ thuật và kiến trúc giàu lịch sử cùng ngôn ngữ "tình tứ" của người dân bản địa, thành phố xinh đẹp này là địa điểm hoàn hảo để bày tỏ câu hỏi quan trọng nhất đời bạn.

Cầu hôn lãng mạn ở những địa điểm nổi tiếng thế giới - ảnh 2

Sao không thử làm Tom Cruise, quỳ xuống và cầu hôn người bạn yêu thương trên đỉnh tháp Eiffel? Người sẽ đi cùng bạn suốt chặng đường đời hoàn toàn xứng đáng với việc đó.

Các con kênh ở Venice, Italy

Cầu hôn lãng mạn ở những địa điểm nổi tiếng thế giới - ảnh 3

Lại là một điểm dành cho tuýp người lãng mạn kiểu cổ điển. Hãy đưa vị hôn thê của bạn lên một chiếc thuyền gondola, dạo quanh các tuyến đường thủy lãng mạn giàu lịch sử ở Venice. Được bao quanh bởi những ngôi làng cổ xinh đẹp, những khu chợ đông đúc và quảng trường nhộn nhịp, bạn khó có thể tìm được khung cảnh lãng mạn hơn thế cho câu hỏi trọng đại.

Grand Canyon, Arizona, Mỹ

Cầu hôn lãng mạn ở những địa điểm nổi tiếng thế giới - ảnh 4

Những hẻm núi đầy màu sắc, hình thành bởi sông Colorado 6 triệu năm trước tạo nên khung cảnh bao la hùng vĩ của Grand Canyon. Bạn khó có thể từ chối một lời cầu hôn ở đây, đặc biệt là khi đang đứng loạng choạng trên vách đá cao đầy nguy hiểm.

Đài phun nước Trevi, Rome, Italy

Cầu hôn lãng mạn ở những địa điểm nổi tiếng thế giới - ảnh 5

Đài phun nước Trevi đã trở thành biểu tượng của thành Rome. Lang thang theo hành trình tham quan Đấu trường La Mã, Vatican, đền Pantheon... bạn có thể cùng người mình yêu ghi lại vô vàn bức hình ấn tượng. Sau đó kết thúc một ngày dài, trong buổi hoàng hôn nhuộm ánh hồng ngọt ngào, bạn ngỏ lời cầu hôn người bạn đời tại đài phun Trevi đầy lãng mạn.

Thác Niagara, Ontario, Canada

Cầu hôn lãng mạn ở những địa điểm nổi tiếng thế giới - ảnh 6

Đứng cạnh một thác nước hùng vĩ như Niagara, ai cũng cảm thấy mình trở nên ủy mị hơn. Hàng triệu mét khối nước đổ xuống mỗi phút, những ánh hào quang kỳ lạ quanh chân thác tạo nên khung cảnh không thể hoàn hảo hơn cho một câu hỏi sẽ thay đổi cuộc sống của bạn.

Cầu cảng Sydney, Sydney, Australia

Cầu hôn lãng mạn ở những địa điểm nổi tiếng thế giới - ảnh 7

Australia chưa từng phù hợp với những hành động lãng mạn. Nhưng đất nước xinh đẹp này chắc chắn mang đến "chất xúc tác" hoàn hảo cho lời cầu hôn ngọt ngào. Ngoài dãy đá Ayer, cầu cảng Sydney là địa điểm cầu hôn tuyệt vời ở "xứ sở chuột túi".

Vòng quay thiên niên kỷ (London Eye), London, Anh

Cầu hôn lãng mạn ở những địa điểm nổi tiếng thế giới - ảnh 8

Cùng vị hôn thê của bạn trên vòng quay lớn nhất thế giới, cao 135 m và ngắm nhìn khung cảnh thủ đô London (tháp Big Ben, Nhà Quốc hội...), sau đó bất ngờ ngỏ lời "mời" nàng chung sống cùng bạn đến hết cuộc đời. Sẽ tuyệt vời hơn nếu đặt sẵn một chai champagne trong khoang và cùng nàng uống ly rượu chúc mừng cuộc sống mới.

Theo Ngoisao.net

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Du lịch

Mới - Nóng