Chợ nổi Cái Bè được báo Tây chọn là điểm nên ghé trong mùa đông

TPO - Trang web nổi tiếng thế giới về du lịch National Geographic Traveler đã đưa ra danh sách 9 điểm đến hàng đầu cho kỳ nghỉ đông hoàn hảo: có những nơi nóng, có những nơi lạnh tuyết phủ. Và chợ nổi Cái Bè của Việt Nam là một trong những địa điểm trên.

Chợ nổi Cái Bè được báo Tây chọn là điểm nên ghé trong mùa đông  - ảnh 1 Trang web National Geographic Traveler đã mô tả như sau: Chợ nổi Cái Bè là nơi những người dân địa phương bán trái cây tươi như cam chanh, chuối... trên thuyền.
Ngoài ra, vùng Tân Châu (An Giang) còn nổi tiếng bởi vải tơ tằm lãnh Mỹ A với phương pháp truyền thống là dùng trái mặc nưa để nhuộm vải.
Chợ nổi Cái Bè được báo Tây chọn là điểm nên ghé trong mùa đông  - ảnh 2  Khu Christkindlmarkt ở Áo là nơi lý tưởng để uống gluhwein và trượt tuyết. 
Chợ nổi Cái Bè được báo Tây chọn là điểm nên ghé trong mùa đông  - ảnh 3 Hãy đến xem những ngôi nhà được tuyết bao phủ ở Chubu, Nhật Bản. Thời điểm này trong năm, nơi đây cũng có nhiều lễ hội độc đáo.
Chợ nổi Cái Bè được báo Tây chọn là điểm nên ghé trong mùa đông  - ảnh 4 Không khí ấm nóng ở châu Phi cũng là một lựa chọn không tồi. Trong ảnh là khinh khí cầu bay trong Công viên Quốc gia Serengeti ở Tanzania.
Chợ nổi Cái Bè được báo Tây chọn là điểm nên ghé trong mùa đông  - ảnh 5 Còn đây là cảnh đẹp siêu thực tại Công viên Quốc gia Torres del Paine, Chile.
Chợ nổi Cái Bè được báo Tây chọn là điểm nên ghé trong mùa đông  - ảnh 6 Những ngôi nhà rực rỡ sắc màu nằm ngay cạnh bờ biển ở Turks and Caicos, Caribbean sẽ làm bạn thấy phấn chấn lạ kỳ.
Chợ nổi Cái Bè được báo Tây chọn là điểm nên ghé trong mùa đông  - ảnh 7 Khu đảo Belize tươi xanh này đang chờ bạn khám phá!
Chợ nổi Cái Bè được báo Tây chọn là điểm nên ghé trong mùa đông  - ảnh 8 Vùng Baja California đẹp như tranh vẽ
Chợ nổi Cái Bè được báo Tây chọn là điểm nên ghé trong mùa đông  - ảnh 9 Hoặc đến Nam Cực để ngắm nhìn những chú chim cánh cụt dễ thương!

Cùng chuyên mục

Xem thêm Du lịch

Mới - Nóng