Chương trình du lịch mới ‘cùng bạn trải nghiệm Tokyo đa sắc màu’ cho người Việt

Nhằm quảng bá du lịch Nhật Bản tại Việt Nam, vừa qua, Công ty Tokyo Metro (Nhật Bản) đã công bố sản phẩm và chương trình du lịch mới “Cùng bạn trải nghiệm Tokyo đa sắc màu” dành cho du khách Việt Nam với nhiều thông tin ưu đãi hấp dẫn.

Ông Otsuki - Đại diện Tokyo Metro trình bày tổng quan về công ty
Ông Otsuki - Đại diện Tokyo Metro trình bày tổng quan về công ty

Theo đó, khi du khách mua vé Tokyo Subway Ticket (Vé Tàu điện ngầm Tokyo) tại các đại lý du lịch Sông Hàn Tourist Việt Nam trong thời gian từ 03/8- 8/9/2019 và 27/01- 01/3/2020, du khách sẽ được tham gia chương trình “Khám Phá Tokyo Cùng 1 Sản Phẩm Du Lịch Yêu Thích” với cơ hội rút thăm trúng thưởng 1 trong 300 sản phẩm du lịch từ các nhãn hàng nội địa nổi tiếng hợp tác cùng Tokyo Metro trong chiến dịch lần này là Biti’s, Lee & Tee và Juno.

Video giới thiệu về Chương trình "Cùng bạn trải nghiệm Tokyo đa sắc màu":  https://www.youtube.com/watch?v=jC3Rtxxvtjc&feature=youtu.be 

Tokyo Subway Ticket là loại vé trọn gói hiệu quả về chi phí dành riêng cho du khách đến Tokyo, khi dùng, du khách có thể đi tất cả các tuyến tàu điện ngầm của Tokyo Metro với giá ưu đãi. Với 3 loại vé đi thoải mái trong 24 giờ, 48 giờ và 72 giờ, vé có thể cho phép du khách đi tự do tùy thích tới những điểm nổi tiếng của Tokyo mà không phải lo ngại điều gì.

Tham khảo thêm thông tin tại: https://www.tokyometro.jp/tst/en/

Công ty Tokyo Metro hiện đang quản lý và vận hành 9/13 tuyến metro tại Tokyo với 891 km chiều dài (tính cả các vùng lân cận), hơn 170 ga, mỗi ngày chuyển chở 6,3 triệu lượt hành khách, chiếm 1/2 dân số Tokyo và 76% lượng hành khách sử dụng phương tiện giao thông công cộng tại thủ đô của Nhật Bản.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Du lịch

Mới - Nóng