Cô gái 27 tuổi du lịch đến nhiều quốc gia nhất thế giới

TPO - Nếu một ai đó ghé thăm được 50 quốc gia, đó đã là điều nhiều người ao ước. Nếu đến được 100 nước, bạn sẽ khiến hàng triệu người ngưỡng mộ. Nhưng được ghi nhận là khách du lịch có mặt ở 196 nước trong thời gian ngắn nhất… thì không phải ai cũng làm được.

Cô gái 27 tuổi du lịch đến nhiều quốc gia nhất thế giới
Nhưng đó chính xác là những gì cô gái người Mỹ 27 tuổi Cassandra De Pecol đã thực hiện.

du khách,du lịch,điểm đến,resort,ghé thăm,người Mỹ,Sách kỷ lục Guinness,Afghanistan - ảnh 1

Cô nàng đến từ bang Connecticut đã đặt chân đến 181 quốc gia tính từ tháng 7 năm 2015. Chỉ cần đặt chân đến 15 quốc gia trong 40 ngày tiếp theo, Cassandra (tên thường gọi là Cassie) sẽ phá kỷ lục Guinness là người du lịch qua nhiều quốc gia nhất trong thời gian nhanh nhất.

du khách,du lịch,điểm đến,resort,ghé thăm,người Mỹ,Sách kỷ lục Guinness,Afghanistan - ảnh 2

Cuộc hành trình thú vị của Cassie mang tên Expedition196. Với vai trò là Đại sứ hòa bình đại diện cho Viện Quốc tế về Hòa bình du lịch, đồng thời kết hợp với việc quay phim tài liệu tại mỗi điểm đến, thu thập mẫu nước để phục vụ cho công tác thí nghiệm phân tích..., cô gái 27 tuổi may mắn có sự hỗ trợ từ các khách sạn, resort, người thân, bạn bè. 

du khách,du lịch,điểm đến,resort,ghé thăm,người Mỹ,Sách kỷ lục Guinness,Afghanistan - ảnh 3

Năm 18 tuổi, Cassie đã du lịch qua 23 nước và 5 châu lục, từng có thời gian sống ở 8 nước.

du khách,du lịch,điểm đến,resort,ghé thăm,người Mỹ,Sách kỷ lục Guinness,Afghanistan - ảnh 4 Cassie ở Kabul, Afghanistan.
du khách,du lịch,điểm đến,resort,ghé thăm,người Mỹ,Sách kỷ lục Guinness,Afghanistan - ảnh 5 Cô nàng trượt tuyết ở Colorado.
du khách,du lịch,điểm đến,resort,ghé thăm,người Mỹ,Sách kỷ lục Guinness,Afghanistan - ảnh 6
du khách,du lịch,điểm đến,resort,ghé thăm,người Mỹ,Sách kỷ lục Guinness,Afghanistan - ảnh 7 Do phải di chuyển liên tục nên Cassie cho biết cô chỉ ở mỗi quốc gia khoàng từ 2-5 ngày.
du khách,du lịch,điểm đến,resort,ghé thăm,người Mỹ,Sách kỷ lục Guinness,Afghanistan - ảnh 8
du khách,du lịch,điểm đến,resort,ghé thăm,người Mỹ,Sách kỷ lục Guinness,Afghanistan - ảnh 9 Cùng ngắm những hình ảnh trong hành trình rong ruổi của cô gái trẻ mê dịch chuyển Cassandra De Pecol.
du khách,du lịch,điểm đến,resort,ghé thăm,người Mỹ,Sách kỷ lục Guinness,Afghanistan - ảnh 10
du khách,du lịch,điểm đến,resort,ghé thăm,người Mỹ,Sách kỷ lục Guinness,Afghanistan - ảnh 11
du khách,du lịch,điểm đến,resort,ghé thăm,người Mỹ,Sách kỷ lục Guinness,Afghanistan - ảnh 12
du khách,du lịch,điểm đến,resort,ghé thăm,người Mỹ,Sách kỷ lục Guinness,Afghanistan - ảnh 13
du khách,du lịch,điểm đến,resort,ghé thăm,người Mỹ,Sách kỷ lục Guinness,Afghanistan - ảnh 14 Những vật dụng "bất ly thân" của Cassie trong hành trình đặc biệt Expedition196.
du khách,du lịch,điểm đến,resort,ghé thăm,người Mỹ,Sách kỷ lục Guinness,Afghanistan - ảnh 15 Tấm bản đồ không thể thiếu.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Du lịch

Mới - Nóng