Cơ hội săn vé máy bay giá rẻ, ưu đãi khủng tại lễ hội du lịch

Travel Fest 2019-Lễ hội khuyến mại du lịch diễn ra từ 15-17/3 tại Aeon Mall Long Biên, là dịp để người tiêu dùng săn vé giá rẻ và nhiều tour du lịch hấp dẫn.

Cơ hội săn vé giá rẻ và tour khuyến mại hấp dẫn tại Lễ hội khuyến mại du lịch
Cơ hội săn vé giá rẻ và tour khuyến mại hấp dẫn tại Lễ hội khuyến mại du lịch
Đây là lễ hội du lịch bán lẻ đầu tiên dành cho khách du lịch nội địa, do Phong Hân JSC, Travellive phối hợp với Aeon Mall tổ chức.
Gần 300 gian hàng với diện tích khoảng 10 nghìn m2, theo đó các nhà cung cấp giới thiệu các gói/combo sản phẩm/dịch vụ gồm vé máy bay, tour du lịch trong và ngoài nước, gói nghỉ dưỡng cao cấp ở các khách sạn, cũng như vé vào cửa các chương trình giải trí.
Bà Lê Minh Phượng, Trưởng BTC Travel Fest cho biết, các thương hiệu tham gia tung ra nhiều ưu đãi khủng. Đó là cơ hội mua vé máy bay với giá chỉ từ 299 nghìn đồng, bay quốc tế chỉ từ 9 USD của Vietnam Airlines, 10 nghìn vé máy bay của Jetstar có giá trị từ 49 nghìn đồng, 2.500 voucher nghỉ dưỡng 0 đồng của Hội An Town Resort, 1.000 voucher nghỉ dưỡng ưu đãi, giảm giá các tour du lịch hot đi Thái Lan, Phú Quốc và châu Âu.
Ngoài ra, BTC còn mời tới nhiều travel blogger nổi tiếng như Nguyễn Hoàng Bảo, Quỷ Cốc Tử, Lý Thành Cơ, Vinh Gấu, Tùng Nếm chia sẻ kinh nghiệm, tư vấn hành trình và tài chính cho các chuyến đi, ký tặng sách cho khách tham quan.
BTC cũng mời MC Phan Anh và Diệp Chi tới giao lưu, chia sẻ về các chuyến đi.
Đại diện đơn vị tài trợ kim cương cũng cho biết, khách tham quan có thể có cơ hội bốc thăm với giải thưởng lớn như hai vé khứ hồi đi châu Âu, gói nghỉ dưỡng cao cấp tại Tuần Châu, Mũi Né… cùng nhiều quà tặng bằng hiện vật khác.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Du lịch

Mới - Nóng

Khám phá