Sự kiện: Góc ảnh

Cung điện 'hồ nổi' lãng mạn ở Ấn Độ

Là một viên ngọc giữa hồ Pichola, cung điện Udaipur à một trong những khách sạn nổi tiếng của Ấn Độ với vẻ đẹp độc đáo, hấp dẫn.

Cung điện 'hồ nổi' lãng mạn ở Ấn Độ

Udaipur là một cung điện nguy nga, lộng lẫy tọa lạc trên hồ Pichola, bang Rajasthan, phía tây bắc Ấn Độ. Nơi đây là khu phức hợp nhiều công trình, bao gồm các cung điện nhỏ, bảo tàng và những khu vườn xanh mát. Nét độc đáo của cung điện được thể hiện ở kiến trúc kết hợp nhiều phong cách từ vùng Rajasthan, Mughal, châu Âu…

 Vẻ đẹp của cung điện với ánh sáng lung linh, huyền ảo khi chiều xuống. Ảnh: amusingplanet.com
Vẻ đẹp của cung điện với ánh sáng lung linh, huyền ảo khi chiều xuống. Ảnh: amusingplanet.com.

Cung điện Udaipur được xây dựng vào năm 1559, dưới thời vua Maharana Udai Singh II trị vì. Trải qua bao thăng trầm của lịch sử và tác động của thời gian, tổ hợp cung điện được xây dựng hoàn toàn bằng đá granite và cẩm thạch này vẫn đứng sừng sững giữa lòng hồ, trở thành một trong những điểm tham quan hấp dẫn nhất khi đến Ấn Độ.

 Toàn cảnh của cung điện, là nơi nghỉ dưỡng sang trọng. thích hợp cho các cặp đôi tận hưởng khoảnh khắc hạnh phúc của tình yêu. Ảnh: amusingplanet.com
Toàn cảnh của cung điện, là nơi nghỉ dưỡng sang trọng. thích hợp cho các cặp đôi tận hưởng khoảnh khắc hạnh phúc của tình yêu. Ảnh: amusingplanet.com.

Ngày nay, cung điện, khách sạn nghỉ dưỡng sang trọng Udaipur là điểm đến lý tưởng cho những cặp uyên ương tận hưởng tuần trăng mật ngọt ngào. Trong những buổi hoàng hôn vàng rực, hãy cùng người bạn đời đi thuyền trên hồ Pichola, ngắm mặt trời tỏa những tia sáng rực rỡ cuối ngày lên mặt hồ, phản chiếu ánh vàng lấp lánh lên những bức tường cẩm thạch của cung điện tình yêu.

Theo Ngoisao.net

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Du lịch

Cùng chủ đề

Mới - Nóng