Cưỡi sóng 'phê ngất ngây' ở thiên đường du lịch Bali

TPO - Hòn đảo Bali thơ mộng, xinh đẹp của đất nước Indonesia không còn là địa điểm xa lạ của những người đam mê dịch chuyển. Bạn có thể lang thang cả ngày trên bãi cát trắng mịn màng, ngắm nhìn những con sóng dữ dội, mạnh mẽ vỗ vào bờ hoặc tham gia các trò chơi dưới nước… Bãi biển Lembongan thuộc Bali là điểm hút khách đam mê lướt sóng.

Cưỡi sóng 'phê ngất ngây' ở thiên đường du lịch Bali - ảnh 1
Cưỡi sóng 'phê ngất ngây' ở thiên đường du lịch Bali - ảnh 2 Đã từ lâu Bali luôn được mệnh danh là hòn đảo của các vị thần, là thiên đường trong mơ của biết bao du khách. Đây không chỉ là nơi dành cho các hoạt động tâm linh hay là nơi hưởng du lịch sinh thái mà với hàng loạt các hoạt động kỳ thú ở Bali cũng khiến du khách vui quên cả lối về.

Cưỡi sóng 'phê ngất ngây' ở thiên đường du lịch Bali - ảnh 3

Nếu là người mới tập lướt sóng sẽ được lướt trên những con sóng cao từ 1 đến 2 mét. Còn với dân chuyên nghiệp sẽ tiến ra xa hơn với mức độ sóng mạnh hơn để thỏa sức tung tăng.
Cưỡi sóng 'phê ngất ngây' ở thiên đường du lịch Bali - ảnh 4 Photo: ..
Cưỡi sóng 'phê ngất ngây' ở thiên đường du lịch Bali - ảnh 5 Nếu là người mới tập lướt sóng sẽ được lướt trên những con sóng cao từ 1 đến 2 mét. Còn với dân chuyên nghiệp sẽ tiến ra xa hơn với mức độ sóng mạnh hơn để thỏa sức tung tăng.
Cưỡi sóng 'phê ngất ngây' ở thiên đường du lịch Bali - ảnh 6 Với biệt danh là thiên đường biển đảo, vì thế đây nơi đây có rất nhiều bãi biển tuyệt đẹp với làn nước trong xanh như ngọc bích, cũng là điểm đến được đông đảo du khách yêu thích. Nếu bạn đã đến du lịch Bali thì đừng quên khám phá những bãi biển bí mật, thơ mộng và yên tĩnh, riêng tư ở xứ sở này.
Cưỡi sóng 'phê ngất ngây' ở thiên đường du lịch Bali - ảnh 7
Cưỡi sóng 'phê ngất ngây' ở thiên đường du lịch Bali - ảnh 8
Cưỡi sóng 'phê ngất ngây' ở thiên đường du lịch Bali - ảnh 9 Đảo thiên đường Bali tự hào được nằm trong top những hòn đảo đẹp nhất thế giới. Tuy không lớn nhưng ở đây luôn sôi động bởi diễn ra nhiều môn thể thao dưới nước như bơi lội, lặn biển, đặc biệt là lướt sóng trên các bãi biển đẹp nhất Bali được rất nhiều du khách yêu thích.
Cưỡi sóng 'phê ngất ngây' ở thiên đường du lịch Bali - ảnh 10
Cưỡi sóng 'phê ngất ngây' ở thiên đường du lịch Bali - ảnh 11 Lướt đi trên những con sóng xanh ngút ngàn của một trong những vùng biển đẹp nhất
Cưỡi sóng 'phê ngất ngây' ở thiên đường du lịch Bali - ảnh 12 Với rất nhiều quán bar và quán cà phê. Khi đứng từ vị trí của các quán cà phê trên cao của Top Maha ở Nusa Ceningan, du khách có thể hình ảnh nghệ thuật của những lướt sóng từ xa và lặn dần trong ánh hoàng hôn cuốn hút, huyền diệu.
Cưỡi sóng 'phê ngất ngây' ở thiên đường du lịch Bali - ảnh 13 Du khách có thể trò chuyện với người dân địa phương và thưởng thức nhiều món ăn trong các quán ăn nhỏ được dựng dài trên bờ biển. Vừa ăn vừa ngắm mặt trời lặn, sự kết hợp tuyệt vời không còn gì phải bàn cãi.
Cưỡi sóng 'phê ngất ngây' ở thiên đường du lịch Bali - ảnh 14
Chụp ảnh mặt trời lặn và ngắm thú chơi cưỡi đầu ngọn sóng
Cưỡi sóng 'phê ngất ngây' ở thiên đường du lịch Bali - ảnh 15 Người dân ở đây còn nghĩ ra cách chở ván rất độc đáo và linh hoạt. Họ gắn thêm chiếc càng vào xe máy để chở ván dọc theo thân xe và di chuyển trong thành phố
Cưỡi sóng 'phê ngất ngây' ở thiên đường du lịch Bali - ảnh 16 Lướt sóng ở Bali đã trở thành một trải nghiệm không thể bỏ lỡ của nhiều du khách khi đến. Rất nhiều người còn đùa nhau rằng nếu đến Bali mà không lướt sóng coi như phí cả chuyến đi 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Du lịch

Mới - Nóng