Địa điểm chụp ảnh mới đậm chất Hàn cho giới trẻ

Bạn mê đắm các bộ phim ngôn tình xứ kim chi bởi cảnh sắc thiên nhiên đầy mộng mơ, những vườn anh đào hồng dịu dàng như trong chuyện cổ tích, những đồi cỏ xanh mướt, những con đường lá vàng ngập lối đi... tất cả đã có mặt tại Việt Nam. Các bạn trẻ sẽ được mãn nhãn khi lạc lối tới Wedding& - một địa điểm giải trí mới.

Địa điểm chụp ảnh mới đậm chất Hàn cho giới trẻ - ảnh 1
Wedding& có mặt tại thị trường Hàn Quốc cách đây 20 năm, tiếp đến là Indonesia, với sự thành công bởi phong cách đậm chất Hàn, thu hút đông đảo bạn trẻ, các cặp đôi muốn lưu giữ những khoảnh khắc ấn tượng trong cuộc đời với sự chuyên nghiệp, tận tình và đặc biệt là chất lượng từ những tay máy chuẩn Hàn.

 

Địa điểm chụp ảnh mới đậm chất Hàn cho giới trẻ - ảnh 2
Tháng 10/2017 Wedding& đã chính thức xuất hiện và mang tới dịch vụ chụp ảnh cưới đỉnh cao từ Hàn Quốc đến Việt Nam. Từ những bộ sưu tập thời trang cưới đa dạng được nhập khẩu từ những thương hiệu đình đàm như Vera Wang cho đến những chuyên gia làm tóc và trang điểm hàng đầu Hàn Quốc, mang đến cho các cặp cô dâu, chú rể một diện mạo hoàn toàn mới.

Cùng một vị trí, cùng một phim trường nhưng mỗi bộ ảnh sẽ là một câu chuyện, một concept khác nhau.  Các bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ giống như đang thực hiện một bộ ảnh cưới tại Hàn Quốc.

Địa điểm chụp ảnh mới đậm chất Hàn cho giới trẻ - ảnh 3
Địa điểm chụp ảnh mới đậm chất Hàn cho giới trẻ - ảnh 4
Địa điểm chụp ảnh mới đậm chất Hàn cho giới trẻ - ảnh 5
Địa điểm chụp ảnh mới đậm chất Hàn cho giới trẻ - ảnh 6
Địa điểm chụp ảnh mới đậm chất Hàn cho giới trẻ - ảnh 7
Phim trường với diện tích trên 10.000m², cách Hà Nội hơn 30km, tại Lương Sơn, Hòa Bình hứa hẹn là một điểm đến mới đầy thú vị với giới trẻ Hà Nội.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Du lịch

Mới - Nóng