Lâm Đồng:

Du khách bị đánh ngất xỉu tại chợ đêm Đà Lạt

TPO - Ngày 7/3, Công an phường 1, TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng tiếp tục xác minh làm rõ thông tin một du khách Việt kiều bị đánh ngất xỉu tại chợ đêm Đà Lạt để xử lý theo quy định.

Chị A ngất xỉu tại Chợ đêm Đà Lạt
Chị A ngất xỉu tại Chợ đêm Đà Lạt

Phát sinh mâu thuẫn trong quá trình ăn uống tại một quán cơm ở Chợ đêm Đà Lạt, nữ du khách đã bị một nhóm người đánh ngất xỉu, phải cấp cứu.

Theo chị N. T. C. V (20 tuổi, trú TP. Biên Hòa, Đồng Nai), khoảng 19 giờ 30’ đêm mồng 6/3, chị cùng nhóm du khách đến ăn uống tại quán của một người tên là Thủy tại Chợ đêm Đà Lạt.

Nhóm của chị gọi 4 đĩa cơm gà và 2 đĩa cơm sườn. Lát sau chủ quán đem ra một tô canh với giá 100.000 đồng nhưng khách không đồng ý vì chỉ gọi chén canh kèm theo đĩa cơm. Trong khi ăn, nhóm khách chê cơm bị nguội nên giữa hai bên lời qua tiếng lại .

Chị S. P. A (28 tuổi, người Mỹ gốc Việt) phát hiện trong miếng thịt gà kho vẫn còn máu nên phàn nàn thịt gà chưa chín. Chủ quán bảo thịt gà đã chín và to tiếng với khách.  

Khi nhóm khách rời quán, chị V. đưa điện thoại lên chụp ảnh quán cơm thì bị chủ quán phát hiện, la lên: “Nó chụp hình đăng facebook, chặn nó lại!”. Một nhóm 3 người phụ nữ của quán cơm lao vào đánh chị V. và chị A. Chị V dùng gậy chụp ảnh đánh lại, còn chị A. bị té đập đầu xuống đường, nằm bất tỉnh tại chỗ.

Một nhóm du khách người nước ngoài đã đến sơ cứu nhưng nạn nhân không có dấu hiệu hồi phục, do đó người dân đã gọi xe 115 chuyển chị S. P. A đến Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng cấp cứu. Chị V cũng bị trầy xước, chảy máu vùng mặt.

Công an phường 1 (TP. Đà Lạt) đã đến hiện trường mời nhóm khách về trụ sở để tường trình lại vụ việc. Các đối tượng có liên quan đến vụ đánh đập du khách cũng đã bị triệu tập để lấy lời khai nhằm làm rõ vụ việc.

Du khách bị đánh ngất xỉu tại chợ đêm Đà Lạt - ảnh 1 Công an Phường 1 xử lý vụ việc 

 Được biết, Ban quản lý chợ Đà Lạt đã bàn giao nội dung trích xuất từ camera an ninh ghi lại vụ việc cho Công an phường 1 nghiên cứu, làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Du lịch

Mới - Nóng

Khám phá