Dùng tiệc trà, ăn bánh phủ vàng tại khách sạn 8 sao ở Dubai và Abu Dhabi

TPO - Với 42.200.000 đồng, khởi hành từ ngày 2/9 tới, bạn sẽ có 6 ngày 5 đêm tuyệt vời ở Dubai và Abu Dhabi - hai thành phố du lịch nổi tiếng thế giới nhưng vẫn đầy mới mẻ đối với du khách Việt.

Dùng tiệc trà, ăn bánh phủ vàng tại khách sạn 8 sao ở Dubai và Abu Dhabi

Hai thành phố này thuộc Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất - U.A.E.

Đây là dịp tuyệt vời để bạn khám phá các trung tâm mua sắm sầm uất, khách sạn xa hoa bậc nhất, những hòn đảo nhân tạo kỳ diệu, cưỡi lạc đà trên sa mạc kỳ bí hay lên tòa tháp cao nhất thế giới Burj Khalifa để chiêm ngưỡng toàn cảnh Dubai.

Tại Dubai, bạn sẽ ghé thăm đền thờ Hồi Giáo Jumeirah; Mua sắm tại Chợ Vàng (Gold Souk) và Chợ Gia Vị (Spice Souk).

Khu phức hợp Souk Madinat Jumeirat Khu phức hợp Souk Madinat Jumeirat.

Trên đường đi đến Abu Dhabi, bạn sẽ ghé tham quan khu phức hợp Souk Madinat Jumeirat - được ví như một Little Venice của Ý - với các điểm shopping , hệ thống khách sạn, khu giải trí …Tham quan và chụp hình tại Marina Dubai. Tham quan thành phố hiện đại với các bãi biển tuyệt đẹp.

Khácch sạn Emirates Palace
Khácch sạn Emirates Palace.

Emirates Palace là một khách sạn nguy nga tráng lệ như một cung điện với diện tích phòng ở lên đến 85,000 m2 và 1.3 km bờ biển riêng biệt. Bạn sẽ dùng tiệc trà tại khách sạn Emirates và điểm tâm với bánh phủ vàng.

Sau đó, tiếp tục tham quan Đại Thánh Đường Hồi Giáo Sheikh Zayed - thánh đường lớn nhất của Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, một kiến trúc được hoàn chỉnh bởi những nhà kiến trúc nối tiếng trên thế giới của 38 nhà thầu khác nhau từ Ý, Đức, Thổ Nhỉ Kỳ, Anh, New Zealand, Hy Lạp, Ấn Độ…

Thông tin chi tiết xem tại: Du lịch Dubai - Abu Dhabi

Trang Thu
Nguồn: Saigontourist - dulichhe.com

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Du lịch

Mới - Nóng

Khám phá