Hàng chục vũ công sexy 'đốt nóng' Carnaval Hạ Long

TPO - Ngày 28/4, tại TP. Hạ Long, chương trình nghệ thuật với chủ đề “Từ kỳ quan đến kỳ quan” đã chính thức mở màn cho lễ hội Carnaval Hạ Long và Tuần Du lịch Hạ Long – Quảng Ninh năm 2019.

Carnaval Hạ Long và Tuần Du lịch Hạ Long – Quảng Ninh 2019 chính thức bắt đầu - ảnh 1
Carnaval Hạ Long và Tuần Du lịch Hạ Long – Quảng Ninh 2019 chính thức bắt đầu - ảnh 2 Chương trình nghệ thuật đặc sắc với chủ đề: “Từ kỳ quan đến kỳ quan” mở màn cho Tuần Du lịch Hạ Long – Quảng Ninh 2019 được xây dựng như một câu chuyện nhạc kịch xuyên suốt, kể về một cô bé được sinh ra và lớn lên tại vùng đất Quảng Ninh và hành trình đi khắp thế giới, qua nhiều vùng đất, nhiều nền văn hóa, nhiều kỳ quan của cô khi trưởng thành và hồi kết là ngày cô trở về với quê hương.
Carnaval Hạ Long và Tuần Du lịch Hạ Long – Quảng Ninh 2019 chính thức bắt đầu - ảnh 3
Carnaval Hạ Long và Tuần Du lịch Hạ Long – Quảng Ninh 2019 chính thức bắt đầu - ảnh 4
Carnaval Hạ Long và Tuần Du lịch Hạ Long – Quảng Ninh 2019 chính thức bắt đầu - ảnh 5 Các tiết mục nghệ thuật được dàn dựng công phu, hoành tráng trên một sân khấu lớn rực rỡ sắc màu, với sự tham gia của các ca sỹ, nghệ sỹ hàng đầu Việt Nam như: Mỹ Tâm, Tân Nhàn, Tuấn Anh, Minh Quân… cùng vũ đoàn của Nhà hát Nhạc Vũ kịch Việt Nam.
Carnaval Hạ Long và Tuần Du lịch Hạ Long – Quảng Ninh 2019 chính thức bắt đầu - ảnh 6
Carnaval Hạ Long và Tuần Du lịch Hạ Long – Quảng Ninh 2019 chính thức bắt đầu - ảnh 7 Trước đó, từ chiều 28/4, nhân dân và du khách đã cùng hòa mình vào các hoạt động diễn diễu trên đường phố với nhiều nội dung đặc sắc, ấn tượng, như: Chương trình diễn diễu và biểu diễn nghệ thuật ca vũ nhạc hiện đại tại khu vực đường bao biển Bãi Cháy với sự tham gia của trên 200 diễn viên chuyên và không chuyên; chương trình diễn diễu tại Quần thể Du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Hạ Long với sự tham gia của hơn 100 diễn viên và thiếu nhi Hạ Long...
Carnaval Hạ Long và Tuần Du lịch Hạ Long – Quảng Ninh 2019 chính thức bắt đầu - ảnh 8
Carnaval Hạ Long và Tuần Du lịch Hạ Long – Quảng Ninh 2019 chính thức bắt đầu - ảnh 9 Sự đổi mới cả về hình thức, quy mô và nội dung với chương trình diễn diễu Carnaval và chương trình nghệ thuật đã mở rộng được tối đa không gian du lịch của thành phố biển và đặc biệt là đưa Carnaval đến gần hơn với nhân dân và du khách, để lại ấn tượng khác biệt, khó phai.
Carnaval Hạ Long và Tuần Du lịch Hạ Long – Quảng Ninh 2019 chính thức bắt đầu - ảnh 10
Carnaval Hạ Long và Tuần Du lịch Hạ Long – Quảng Ninh 2019 chính thức bắt đầu - ảnh 11 Tuần Du lịch Hạ Long – Quảng Ninh do UBND tỉnh Quảng Ninh chủ trì tổ chức, được thực hiện định kỳ hằng năm và triển khai rộng rãi trên địa bàn toàn tỉnh với chuỗi các sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch đặc sắc, trở thành một trong những đặc trưng văn hóa du lịch của Quảng Ninh.
Carnaval Hạ Long và Tuần Du lịch Hạ Long – Quảng Ninh 2019 chính thức bắt đầu - ảnh 12
Carnaval Hạ Long và Tuần Du lịch Hạ Long – Quảng Ninh 2019 chính thức bắt đầu - ảnh 13 Tuần Du lịch Hạ Long – Quảng Ninh 2019 gồm 9 sự kiện văn hóa, thể thao, du lịch chính diễn ra từ ngày 25/4 đến 25/5, tập trung tại 4 trung tâm du lịch trọng điểm của tỉnh là TP Hạ Long, TP Móng Cái, huyện Vân Đồn và huyện Cô Tô. Cùng với đó là 11 chương trình, sự kiện hưởng ứng tại các đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh.
Carnaval Hạ Long và Tuần Du lịch Hạ Long – Quảng Ninh 2019 chính thức bắt đầu - ảnh 14

Cùng chuyên mục

Xem thêm Du lịch

Mới - Nóng