Hoa hâu Phan Thị Mơ và Đoàn Minh Tài là đại sứ thương hiệu Cocoland Resort

Cách trung tâm thành phố Quảng Ngãi 8km, cách sân bay Chu Lai gần 40 Km, du khách được đưa đón bằng xe sang MayBach S450, thả mình trong làng nước trong xanh tại hộ bơi vô cực…

Hoa hâu Phan Thị Mơ và Đoàn Minh Tài là đại sứ thương hiệu Cocoland Resort

CocoLand River Beach Resort & Spa là khu nghĩ dưỡng cao cấp đạt chuẩn 4 sao đầu tiên và duy nhất tại Quảng Ngãi.

Và đặc biệt, ở vị trí thuận lợi nằm trong lòng phố cổ Thu Xà với các di tích lâu đời, linh thiêng như: Di tích Quốc gia Chùa Ông, Mộ Thi sỹ Bích Khê, Nhà lưu niệm và Tượng đài Bích Khê, Thắng cảnh Cổ Lũy Cô thôn - Núi đá Phú Thọ, Bãi biển Tân An, các làng nghề truyền thống ở Nghĩa Hòa… khi được đầu tư kết hợp sẽ tạo ra điểm du lịch mới, hấp dẫn và thu hút được một lượng khách rất lớn từ các di tích, danh lam, thắng cảnh trên.

Hoa hâu Phan Thị Mơ và Đoàn Minh Tài là đại sứ thương hiệu Cocoland Resort - ảnh 1 Diễn viên Đoàn Minh Tài và Hoa hậu Phan Thị Mơ chính thức là Đại sứ thương hiệu cho CocoLand

CocoLand River Beach Resort & Spa đã đưa vào dòng xe MayBach S450 để đưa đón khách VIP đến du lịch, nghĩ dưỡng thể hiện đẳng cấp của khu nghĩ dưỡng đạt chuẩn 4 sao.

 Với những tiệc ích vượt trội và đẳng cấp, đây được xem là khu du lịch, nghỉ dưỡng đầu tiên tại khu vực miền Trang đưa đón khách bằng dịch vụ xe siêu sang, đáp ứng nhu cầu đa dạng cho đối tượng khách cao cấp trong và ngoài nước.

Hoa hâu Phan Thị Mơ và Đoàn Minh Tài là đại sứ thương hiệu Cocoland Resort - ảnh 2 CocoLand River Beach Resort & Spa được bao phủ bởi không gian xanh của rừng dừa xanh mướt.

CocoLand River Beach Resort & Spa là khu du lịch nghĩ dưỡng đạt tiêu chuẩn 4 sao. CocoLand River Beach Resort & Spa có tổng diện tích hơn 150.000m2, được chia làm thành 2 khu Villas thường và VIP lên đến tổng số 76 phòng Villas,  có không gian sinh hoạt chung có tầm nhìn ra hướng sông hoặc vườn và bao quanh khu vực hồ Khu Villas VIP được thiết kế có tầm nhìn khá đẹp và thoáng đãng với 3 khu villas VIP. Tại đây có phòng khách, bếp, hồ bơi riêng, cho mỗi khu nhằm giúp các du khác có  không gian thật riêng tư.

Hoa hâu Phan Thị Mơ và Đoàn Minh Tài là đại sứ thương hiệu Cocoland Resort - ảnh 3  
Hoa hâu Phan Thị Mơ và Đoàn Minh Tài là đại sứ thương hiệu Cocoland Resort - ảnh 4  
Hoa hâu Phan Thị Mơ và Đoàn Minh Tài là đại sứ thương hiệu Cocoland Resort - ảnh 5  

Vừa qua CocoLand River Beach Resort & Spa  đã mời Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới Phan Thị Mơ và diễn viên MV Đoàn Minh Tài làm đại sứ thương hiệu trong thời hạn 2 năm với gói hợp đồng 4 tỷ đồng thu hút sự quan tâm của dự luận tạo  sự aln tỏa  trong lĩnh vực  kinh doanh du lịch và nghỉ dưỡng còn khá mới mẽ tại một tỉnh khu vực Nam Trung bộ.

CocoLand River Beach Resort & Spa

Thôn Thu Xà, Xã Nghĩa Hoà, Huyện Tư Nghĩa, Tỉnh Quảng Ngãi

Điện thoại: 0255 222 5555

Cùng chuyên mục

Xem thêm Du lịch

Mới - Nóng