Khám phá điểm nghỉ dưỡng được tái tạo từ giàn khoan giữa biển

TPO - Một giàn khoan dầu khí không còn giá trị sử dụng tại bang Sabah, Malaysia đã được tái tạo thành một khách sạn với đầy đủ dịch vụ. Nơi đây trở thành điểm thu hút những du khách yêu thích lặn và khám phá vẻ đẹp của tam giác san hô và xác những con tàu đắm.

Khách sạn làm từ giàn khoan này nằm thuộc Seaventures Dive Rig Resort nằm gần hòn đảo Mabul của Malaysia.
Khách sạn làm từ giàn khoan này nằm thuộc Seaventures Dive Rig Resort nằm gần hòn đảo Mabul của Malaysia.

Khám phá điểm nghỉ dưỡng được tái tạo từ giàn khoan giữa biển - ảnh 1 Đây từng là nơi ăn ở, lưu trú của kỹ sư từ những giàn khoan dầu khí xung quanh khu vực.
Khám phá điểm nghỉ dưỡng được tái tạo từ giàn khoan giữa biển - ảnh 2 Sau đó do những hợp đồng kinh tế bị hết hạn nên nơi đây được cải tạo thành khách sạn để phục vụ du lịch.
Khám phá điểm nghỉ dưỡng được tái tạo từ giàn khoan giữa biển - ảnh 3
Khách sạn có 25 phòng với đầy đủ tiện nghi và dịch vụ.
Khám phá điểm nghỉ dưỡng được tái tạo từ giàn khoan giữa biển - ảnh 4 Giá thuê phòng mỗi đêm là 237 USD, tương đương gần 5 triệu VNĐ.
Khám phá điểm nghỉ dưỡng được tái tạo từ giàn khoan giữa biển - ảnh 5 Diện tích mỗi phòng khá rộng rãi, ở mỗi phòng du khách có thể ngắm nhìn biển đêm qua ô cửa sổ nhỏ được bố trí khá hợp lý.
Khám phá điểm nghỉ dưỡng được tái tạo từ giàn khoan giữa biển - ảnh 6 Ngoài những căn phòng sang trọng, du khách có thể lựa chọn cho mình những căn phòng khác với mức giá hợp lý hơn.
Khám phá điểm nghỉ dưỡng được tái tạo từ giàn khoan giữa biển - ảnh 7 Phòng ăn được bài trí đơn giản và tận dụng khoảng không gian sẵn có của giàn khoan cũ. Ở đây du khách có thể trải nghiệm những món ăn đặc sản địa phương.
Khám phá điểm nghỉ dưỡng được tái tạo từ giàn khoan giữa biển - ảnh 8 Đây là nơi lý tưởng cho những ai đam mê bơi, lặn khám phá đáy biển.
Khám phá điểm nghỉ dưỡng được tái tạo từ giàn khoan giữa biển - ảnh 9 Khu vực lặn biển riêng biệt của khách sạn.
Khám phá điểm nghỉ dưỡng được tái tạo từ giàn khoan giữa biển - ảnh 10 Xung quanh khách sạn này tập trung nhiều các loài động thực vật quý hiếm, đặc biệt là san hô.
Khám phá điểm nghỉ dưỡng được tái tạo từ giàn khoan giữa biển - ảnh 11 Khám phá vẻ hoang sơ nguyên thủy của đáy biển.
Khám phá điểm nghỉ dưỡng được tái tạo từ giàn khoan giữa biển - ảnh 12 Chiêm ngưỡng nhiều loại động vật quý hiếm.
Khám phá điểm nghỉ dưỡng được tái tạo từ giàn khoan giữa biển - ảnh 13 Hòa mình vào thiên nhiên bất tận.
Khám phá điểm nghỉ dưỡng được tái tạo từ giàn khoan giữa biển - ảnh 14 Ngắm những rặng san hô quý và ghi lại những khoảng khắc đáng nhớ về một kì nghỉ tuyệt vời ở đáy biển.

Theo Kurdsat, Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Du lịch

Mới - Nóng

Khám phá