Không khí đón Giáng sinh ngập tràn các tuyến phố TPHCM

TPO - Dù còn hơn 10 ngày nữa Noel mới đến nhưng người Sài Gòn đã nhộn nhịp xuống đường, đến các điểm vui chơi giải trí đón Noel sớm.

Không khí đón Giáng sinh ngập tràn các tuyến phố TPHCM

Theo ghi nhận của Tiền Phong, tại các trung tâm thương mại, siêu thị, khu vui chơi giải trí ở trung tâm TPHCM sặc sỡ sắc màu đỏ, cây thông Noel được trang trí lung linh chào đón Giáng Sinh.

Các tuyến đường như Nguyễn Huệ, Hàm Nghi, Hai Bà Trưng, Đồng Khởi, Lê Duẩn….cũng rực rỡ, lung linh đèn hoa. Nhiều khu vực trang trí các cây thông Noel, đèn nhấp nháy sáng bừng các góc phố.

Không khí đón Giáng sinh ngập tràn các tuyến phố TPHCM - ảnh 1

Tại những khu phố nhà giàu như ở quận 7, Thảo Điền (quận 2), nhiều nhà sẵn sàng bỏ ra hàng chục triệu đồng để trang trí cây thông Noel đón Giáng Sinh sớm.

Dưới đây là chùm ảnh người Sài Gòn nhộn nhịp đón Noel:

Không khí đón Giáng sinh ngập tràn các tuyến phố TPHCM - ảnh 2 Khu vực trước nhà thờ Đức Bà (quận 1) được trang trí lung linh.
Không khí đón Giáng sinh ngập tràn các tuyến phố TPHCM - ảnh 3 Người dân đến vui chơi, chụp ảnh trước tòa nhà
Không khí đón Giáng sinh ngập tràn các tuyến phố TPHCM - ảnh 4
Không khí đón Giáng sinh ngập tràn các tuyến phố TPHCM - ảnh 5
Không khí đón Giáng sinh ngập tràn các tuyến phố TPHCM - ảnh 6 Tại các trung tâm thương mại, người Sài Gòn háo hức đến tham quan, chụp ảnh với những cây thông Noel "khủng".
Không khí đón Giáng sinh ngập tràn các tuyến phố TPHCM - ảnh 7 Các em nhỏ vui đùa bên cảnh trang trí có ông già Noel trên đường Đồng Khởi (quận 1)
Không khí đón Giáng sinh ngập tràn các tuyến phố TPHCM - ảnh 8
Không khí đón Giáng sinh ngập tràn các tuyến phố TPHCM - ảnh 9 Cây thông Noel "khủng" trên đường Lê Lợi (quận 1)
Không khí đón Giáng sinh ngập tràn các tuyến phố TPHCM - ảnh 10
Người Sài Gòn đổ về các trung tâm thương mại chụp ảnh bên những cây thông Noel
Không khí đón Giáng sinh ngập tràn các tuyến phố TPHCM - ảnh 11 Nhiều người tuyết cũng được trang trí tại các khu trung tâm thương mại.
Không khí đón Giáng sinh ngập tràn các tuyến phố TPHCM - ảnh 12 Trên các tuyến đường của trung tâm thành phố cũng được trang trí đèn sặc sỡ sắc màu.
Không khí đón Giáng sinh ngập tràn các tuyến phố TPHCM - ảnh 13
Không khí đón Giáng sinh ngập tràn các tuyến phố TPHCM - ảnh 14 Trong khi đó, nhiều gia đình có điều kiện đã thuê hẳn một công ty chuyên trang trí với giá hàng chục triệu đồng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Du lịch

Mới - Nóng

Khám phá