Liv Resorts gia nhập tổ chức trao đổi kỳ nghỉ hàng đầu thế giới

Ngày 15/8, LiV Resorts đã trở thành thành viên đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam gia nhập Tổ chức Trao đổi kỳ nghỉ uy tín hàng đầu thế giới Interval International

Bà Nguyễn Kỳ Tâm Ánh, Giám đốc điều hành LiV Resorts nhận chứng nhận thành viên Interval International
Bà Nguyễn Kỳ Tâm Ánh, Giám đốc điều hành LiV Resorts nhận chứng nhận thành viên Interval International

Theo đó, các khách hàng sở hữu kỳ nghỉ của LiV Resorts có toàn quyền trao đổi kỳ nghỉ trong hệ thống quốc tế gồm hơn 3.200 khách sạn và khu nghỉ dưỡng 4 và 5 sao, toạ lạc tại các vị trí đẹp nhất tại 80 quốc gia trên toàn thế giới. Hơn thế nữa, chủ sở hữu kỳ nghỉ của LiV Resorts còn được tận hưởng nhiều đặc quyền ưu tiên và không giới hạn từ Interval International.

Bà Nguyễn Kỳ Tâm Ánh, Giám đốc điều hành LiV Resorts chia sẻ: “Sở hữu kỳ nghỉ là hình thức du lịch xuất hiện tại các quốc gia châu Âu từ những năm 1960, nhưng chỉ vừa được biết đến ở Việt Nam trong vài năm gần đây với không ít cơ hội và thách thức. Tại Việt Nam, LiV Resorts là đơn vị tiên phong mang đến cho người Việt mô hình sở hữu kỳ nghỉ hoàn toàn mới, giúp họ có được trải nghiệm và hồi ức du lịch trọn đời với mức chi phí hợp lý. Bên cạnh đó,  sở hữu Kỳ nghỉ với LiV Resorts còn là một khoản đầu tư thông minh, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, mang đến trải nghiệm sống phong phú cho không chỉ khách hàng, mà còn cả người thân và bạn bè của họ”.

LiV Resorts gia nhập Interval International giúp kết nối khách hàng sở hữu kỳ nghỉ của LiV Resorts với hơn 3.200 khu nghỉ dưỡng và khách sạn cao cấp tại hơn 80 quốc gia trên toàn cầu như Anantara, Accor, Marriott, Hyatt, Four Seasons, Starwood… Bên cạnh quyền trao đổi kỳ nghỉ bằng cách đổi điểm, chủ sở hữu kỳ nghỉ của LiV Resorts cũng có cơ hội nhận được những ưu đãi chỉ dành riêng cho thành viên của Interval International như thẻ ra vào 1.000 phòng đợi VIP tại các sân bay quốc tế trên toàn cầu; cơ hội đặt phòng tại các khách sạn cao cấp thuộc hệ thống Interval International với ưu đãi tối đa, cùng nhiều lựa chọn và quyền ưu tiên khác.

Hiện tại, LiV Resorts cung cấp sản phẩm sở hữu kỳ nghỉ theo hình thức tuần cố định trong thời gian 35 năm, với mức phí thay đổi tùy theo loại phòng và loại tuần từ khoảng 11.800 – 18.000 USD/tuần/35 năm. Đặc biệt, bên cạnh giá trị du lịch, sản phẩm này còn có thể được sử dụng như quà tặng, tài sản cho thuê, thừa kế hay chuyển nhượng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng về tính linh hoạt và tính thanh khoản của các khoản đầu tư dài hạn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Du lịch

Mới - Nóng