Ngắm nhà hàng lẩu Hello Kitty cực dễ thương

Giờ đây, những tín đồ của cô mèo Hello Kitty sẽ thỏa thích đắm mình trong không gian yêu thích khi đến với nhà hàng Hello Kitty tại Đài Loan.

Ngắm nhà hàng lẩu Hello Kitty cực dễ thương - ảnh 1 Một nhà hàng lẩu mới mở có tên "Shabu - Shabu"ở Đài Loan thu hút khách du lịch tới thăm bởi tất tần tật tất cả đồ trang trí nội thất cho đến thực phẩm đều có hình bóng của cô mèo Hello Kitty đáng yêu.
Ngắm nhà hàng lẩu Hello Kitty cực dễ thương - ảnh 2 Ở ngay cửa vào nhà hàng Hello Kitty, du khách sẽ được đón chào bởi một con mèo hello kitty to hơn người thật, trên tay ôm nồi lẩu đặc trưng của nhà hàng.
Ngắm nhà hàng lẩu Hello Kitty cực dễ thương - ảnh 3 Tất cả những đồ ăn trong nhà hàng này đều có hình hello kitty xinh xắn, từ món bánh bao chiên,món trứng tráng hay nước uống.
Ngắm nhà hàng lẩu Hello Kitty cực dễ thương - ảnh 4 Bát, đĩa hay thìa dĩa đều được in hình kitty đặc trưng đáng yêu. Món cơm được nặn khéo léo thành cô mèo với thắt nơ hình cà rốt.
Ngắm nhà hàng lẩu Hello Kitty cực dễ thương - ảnh 5 Nồi lẩu không có hình kitty nhưng nắp đậy cũng được in hình và tay cầm là chiếc nơ của cô mèo nổi tiếng.
Ngắm nhà hàng lẩu Hello Kitty cực dễ thương - ảnh 6 Hoặc nồi lẩu hải sản có bóng dáng cô mèo cute ở củ cà rốt.
Ngắm nhà hàng lẩu Hello Kitty cực dễ thương - ảnh 7 Nếu bạn đến nhà hàng đúng ngày sinh nhật thì bạn sẽ nhận được một tấm thiệp chúc mừng sinh nhật đáng yêu như thế này.
Ngắm nhà hàng lẩu Hello Kitty cực dễ thương - ảnh 8 Và kèm chiếc bánh sinh nhật hello kitty đặc biệt chưa bao giờ có ở các nhà hàng khác.
Ngắm nhà hàng lẩu Hello Kitty cực dễ thương - ảnh 9 Đến đây, không chỉ có lẩu, bạn cũng sẽ được thưởng thức vô vàn món ăn hình hello kitty xinh xắn.

Theo Kiến thức

Cùng chuyên mục

Xem thêm Du lịch

Mới - Nóng