Ngắm những siêu du thuyền sang trọng nhất thế giới

TPO - Cuốn sách Siêu du thuyền được xuất bản tháng này giúp độc giả chiêm có cơ hội chiêm ngưỡng những du thuyền đẹp nhất hành tinh, chỉ dành cho giới siêu giàu và nổi tiếng.

Góc nhìn đại dương: Cuốn sách Siêu du thuyền được TeNeues xuất bản tháng này cung cấp một cái nhìn toàn diện về những con thuyền đẹp nhất hiện nay chỉ dành cho những người giàu có và nổi tiếng
Góc nhìn đại dương: Cuốn sách Siêu du thuyền được TeNeues xuất bản tháng này cung cấp một cái nhìn toàn diện về những con thuyền đẹp nhất hiện nay chỉ dành cho những người giàu có và nổi tiếng

Ông Tony Harris, người biên tập cuốn sách cho biết, thay vì những ánh đèn trang trí cầu kì như trước, khách hàng ngày càng đòi hỏi tiện ích nhiều hơn trên những du thuyền sang trọng hơn như bãi đáp trực thăng, phòng chiếu phim, tàu ngầm cá nhân.

Điển hình như chiếc siêu du thuyền được trưng bày trong Triển lãm Du thuyền Monaco năm nay có giá tới 63 triệu bảng Anh (tương đương gần 1.800 tỷ VND). Bên trong du thuyền có xế sang limousine, 2 xuồng trượt nước, thậm chí cả bãi đáp trực thăng, bể bơi, tàu ngầm. 

Ngắm những siêu du thuyền sang trọng nhất thế giới - ảnh 1 Tony Harris, người chịu trách nhiệm biên tập cho tạp chí du thuyền quốc tế suốt 10 năm qua, cho biết, du thuyền ngày càng lớn hơn, nhiều tiện ích hơn.
Ngắm những siêu du thuyền sang trọng nhất thế giới - ảnh 2 Trên boong một du thuyền là một bể bơi tuyệt đẹp
Ngắm những siêu du thuyền sang trọng nhất thế giới - ảnh 3 Khách hàng hiện nay đòi hỏi các tiện nghi nhiều hơn trên du thuyền như sân đỗ trực thăng, phòng chiếu phim, tàu ngầm cá nhân, và các câu lạc bộ 
Ngắm những siêu du thuyền sang trọng nhất thế giới - ảnh 4 Nội thất sang trọng, tinh tế
Ngắm những siêu du thuyền sang trọng nhất thế giới - ảnh 5 Cuốn sách là tập hợp hình ảnh những siêu du thuyền sang trọng nhất hành tinh.

Ngắm những siêu du thuyền sang trọng nhất thế giới - ảnh 6 Du thuyền hiện đại được làm từ vật liệu nhẹ giúp di chuyển nhanh hơn. Nhiều ông chủ du thuyền nói rằng họ có cảm giác tự do khi ngồi trên chiếc siêu du thuyền, chìm đắm giữa không gian biển cả rộng lớn.

Ngắm những siêu du thuyền sang trọng nhất thế giới - ảnh 7 Du thuyền được trang trí theo sở thích của khách hàng.
Ngắm những siêu du thuyền sang trọng nhất thế giới - ảnh 8 Cuốn sách cũng giới thiệu 20 nhà máy đóng tàu hàng đầu trên thế giới.
Ngắm những siêu du thuyền sang trọng nhất thế giới - ảnh 9 Cuốn sách Siêu du thuyền của Tony Harris, được xuất bản bởi teNeues và có giá 50 bảng Anh

Cùng chuyên mục

Xem thêm Du lịch

Mới - Nóng