Những điểm vui chơi sát Hà Nội để 'đi trốn' dịp 30/4

Nếu bạn chưa biết đi đâu để xả stress, những điểm đến không quá xa thủ đô sẽ giúp bạn có những ngày nghỉ thư giãn dịp 30/4.

Những điểm vui chơi sát Hà Nội để 'đi trốn' dịp 30/4 - ảnh 1 Thung Nai

Cách Hà Nội khoảng 100 km, vùng đất nổi tiếng với khung cảnh núi non sông nước này rất thích hợp du lịch nghỉ dưỡng kết hợp với khám phá thiên nhiên. Du khách có thể đi thuyền ngắm cảnh, thăm khu chợ nổi, tham quan bản Mường và các hoạt động du lịch văn hóa mới mẻ của vùng núi. Địa chỉ: Cao Phong, Hòa Bình. Ảnh: @_the.badass_/IG.
Những điểm vui chơi sát Hà Nội để 'đi trốn' dịp 30/4 - ảnh 2 Sơn Tinh Camp

Với không gian rộng rãi, đây là điểm đến cho các chuyến đi picnic của gia đình và bạn bè. Đến đây, bạn có thể cắm trại bên hồ, thưởng thức khung cảnh nên thơ của vùng Đồng Mô, tham quan làng văn hóa, nướng thịt cùng người thân. Chỉ cách Hà Nội chưa đến 40 km về phía tây, Sơn Tinh camp thích hợp cho chuyến đi trong ngày hoặc 2 ngày một đêm. Địa chỉ: Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội. Ảnh: @adventure_tempo/IG.
Những điểm vui chơi sát Hà Nội để 'đi trốn' dịp 30/4 - ảnh 3 Tam Đảo

Tam Đảo được biết tới với khí hậu mát mẻ và khung cảnh tựa như một thị trấn nhỏ châu Âu. Hiện nay có rất nhiều quán cà phê, resort, khách sạn theo lối kiến trúc phương Tây được xây dựng mới ở đây, thu hút không chỉ những gia đình nhỏ mà còn các đôi tình nhân, hội bạn bè. Địa chỉ: Thị trấn Tam Đảo, Vĩnh Phúc. Ảnh: Vũ Minh Quân.
Những điểm vui chơi sát Hà Nội để 'đi trốn' dịp 30/4 - ảnh 4 Đồng Cao

Tới cao nguyên Đồng Cao, bạn sẽ được ngắm toàn cảnh núi non, thung lũng, cảm nhận từng đợt gió vào lồng ngực, quên đi cuộc sống ồn ào nơi thành phố. Các nhóm bạn, gia đình đều có thể tới đây cắm trại và tận hưởng không khí vùng cao nguyên. Địa chỉ: xã Thạch Sơn, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang. Ảnh: Maialy.

Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Du lịch

Mới - Nóng