Ông chủ CLB Tottenham tham quan cầu Vàng Đà Nẵng

TPO - Ngày 15/5, trong chương trinh du ngoạn tại Đà Nẵng, tỷ phú người Anh Joe Lewis đã có những trải nghiệm thú vị ở Cầu Vàng thuộc Khu du lịch Sun World Ba Na Hills (Đà Nẵng). Lãnh đạo khu du lịch này đã đích thân tiếp đón và chào mừng tỷ phú đến tham quan tại đây.

Tỷ phú Joe Lewis tại Cầu Vàng
Tỷ phú Joe Lewis tại Cầu Vàng

Điểm đặt chân đến của ông Joe Lewis là Cầu Vàng, một công trình nổi tiếng của Đà Nẵng. Theo tiết lộ của tỷ phú, Cầu Vàng chính là lí do khiến ông quyết định ghé thăm Đà Nẵng, thậm chí là thay đổi lịch trình của chuyến đi tại Việt Nam bởi theo lịch trình ban đầu, tỷ phú sẽ đi thẳng ra vịnh Hạ Long, không qua Đà Nẵng.

Bà Nà Hills là điểm đến thứ hai trong hành trình tham quan thành phố Đà Nẵng của ông chủ CLB bóng đá Tottenham.  Trước đó, ông đã có những giây phút thú vị tại chợ đêm Sơn Trà. Theo lịch trình, sau khi rời Đà Nẵng, ông Joe Lewis dự kiến ghé thăm phố cổ Hội An và sau đó sẽ đến Hạ Long (Quảng Ninh) bằng siêu du thuyền trị giá 150 triệu đô la Mỹ của mình. Dự kiến siêu du thuyền của tỷ phú Joe Lewis sẽ cập Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long vào ngày 16/5.

Lịch trình du ngoạn của tỷ phú người Anh tại Việt Nam bắt đầu từ ngày 30/4 với điểm đến đầu tiên là tại TP Hồ Chí Minh, sau đó là Phú Quốc (Kiên Giang) và Cần Thơ.

Ông chủ CLB Tottenham tham quan cầu Vàng Đà Nẵng - ảnh 1 Du thuyền Aviva của tỷ phú Joe Lewis tại cảng Đà Nẵng.

Joe Lewis được biết đến là ông chủ đội bóng Tottenham Hotspur của Anh, và là tỷ phú xếp hạng 6 ở Anh với khối tài sản ước đạt 5,2 tỷ đô la Mỹ.

Du thuyền Aviva đưa ông chủ đội bóng Tottenham Hotspur thưởng ngoạn cảnh đẹp tại Việt Nam có chiều dài hơn 98 m với thiết kế đặc biệt sang chảnh và ấn tượng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Du lịch

Mới - Nóng