DMCA.com Protection Status

‘Phát sốt’ với thánh đường hôn lễ giữa biển đẹp như mơ

TPO - Bắt đầu từ tháng 12/2015, một thánh đường hôn lễ đặc biệt với mặt sàn bằng kính trong suốt nằm giữa Ấn Độ Dương đã chính thức đi vào hoạt động và nhanh chóng trở thành địa điểm tổ chức đám cưới trong mơ của nhiều cặp đôi trẻ.

‘Phát sốt’ với thánh đường hôn lễ giữa biển đẹp như mơ - ảnh 1 Thánh đường hôn lễ đặc biệt này vừa được mở cửa từ đầu tháng 12/2015 nhưng đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của các cặp đôi yêu thích cảm giác mới lạ.
‘Phát sốt’ với thánh đường hôn lễ giữa biển đẹp như mơ - ảnh 2 Thánh đường này nằm ngoài khơi bờ biển thuộc khu Four Seasons Resort Maldives tại Landaa Giraavaru (Maldives) và có sức chứa khoảng 16 khách.
‘Phát sốt’ với thánh đường hôn lễ giữa biển đẹp như mơ - ảnh 3 Điểm đặc biệt của thành đường này nằm ở lối đi làm bằng kính trong suốt nối từ cửa đến tận nơi làm lễ.
‘Phát sốt’ với thánh đường hôn lễ giữa biển đẹp như mơ - ảnh 4 Khi rảo bước trên lối đi này, cô dâu chú rể sẽ có cảm giác như thể mình đang bước đi trên mặt nước biển trong veo.
‘Phát sốt’ với thánh đường hôn lễ giữa biển đẹp như mơ - ảnh 5 Ngoài ra, bốn bề thánh đường cũng được gắn kính để tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên.
‘Phát sốt’ với thánh đường hôn lễ giữa biển đẹp như mơ - ảnh 6 Để đến được thánh đường này, cô dâu chú rể và du khách sẽ phải đi thuyền từ bờ.
‘Phát sốt’ với thánh đường hôn lễ giữa biển đẹp như mơ - ảnh 7
‘Phát sốt’ với thánh đường hôn lễ giữa biển đẹp như mơ - ảnh 8 Thánh đường giữa biển đẹp mơ màng trong ánh hoàng hôn.
‘Phát sốt’ với thánh đường hôn lễ giữa biển đẹp như mơ - ảnh 9 Với vẻ đẹp như chốn bồng lai tiên cảnh, thành đường hôn lễ giữa biển Maldives này hứa hẹn sẽ trở thành một trong những địa điểm tổ chức hôn lễ đáng mơ ước nhất của các cặp đôi trên toàn thế giới.

Theo Huffington Post

Cùng chuyên mục

Xem thêm Du lịch

Mới - Nóng