Ra mắt Hệ thống chương trình chuyên sâu về du lịch trên sóng VTV

Vào ngày Du lịch thế giới 27/9/2016, sẽ diễn ra Lễ kí kết “Thoả thuận phối hợp phát triển du lịch” giữa Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch và Đài Truyền hình Việt Namvới đề án VTVTRIP – Hệ thống chương trình chuyên sâu về du lịch trên sóng VTV.

Thoả thuận phối hợp phát triển du lịch giữa Tổng cục Du lịch và Đài Truyền hình Việt Nam, với sự hỗ trợ trong giai đoạn khởi động của Tập đoàn Sun Group, được coi là một trong những mô hình hợp tác công-tư có tính đột phá nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động tuyên truyền, quảng bá về du lịch.

VTVTRIP có bốn phiên bản trên sóng truyền hình. Các tạp chí 10 phút hàng tuần và 30 phút hàng tháng mang đến những thông tin tổng hợp, những phân tích và bình luận chuyên sâu về chính sách, kinh nghiệm và xu hướng phát triển du lịch tại Việt Nam và trên thế giới nhằm hỗ trợ các cơ quan quản lí nói riêng và định hướng cho các doanh nghiệp du lịch nói chung. Phiên bản 30s, 2 phút, phát sóng từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trên hệ thống VTV với những hình ảnh nổi bật, đầy cảm xúc tự hào về vẻ đẹp đất nước, con người Việt Nam, khơi gợi cảm hứng khám phá và trải nghiệm ở những điểm du lịch hấp dẫn, đẳng cấp của du lịch Việt Nam. 

Bên cạnh đó, trang web vtvtrip.vn hoạt động như một sàn thương mại điện tử, kết nối với các trang web chính thống của ngành Du lịch và các đơn vị khai thác du lịch. 

Ngoài ra, trong khuôn khổ Dự án VTVTRIP sẽ có Triển lãm ảnh “Nụ cười Việt Nam, ”được tổ chức từ ngày 27/9 - 02/10/2016 tại khu vực Hồ Gươm. “Nụ cười Việt Nam” trưng bày gần 200 bức ảnh đến từ 13 tác giả, là những khoảnh khắc đầy cảm xúc trên những hành trình trên khắp mọi miền đất nước. Đây là một trong nhiều hoạt động đồng hành mà VTVTRIP sẽ tổ chức trong năm.

LỊCH PHÁT SÓNG CỦA CHƯƠNG TRÌNH VTVTRIP - DU LỊCH CÙNG VTV TRÊN VTV:

1. Phiên bản Quảng bá điểm đến | 30s: 16h50 trên VTV3 từ T2 đếnT6, từ 27/9/2016.

2. Phiên bản Quảng bá điểm đến | 2 phút:

- 21h30 VTV1 từ T2 đến T6 (trước Bản tin Tài chính Kinh doanh);

- 18h50 VTV3 từ T2 đến T6.

3. Phiên bản 10 phút (Phóng sự và bình luận):

- 20h30 VTV1 chủ nhật (trừ chủ nhật cuối cùng của tháng ) từ ngày 9/10/2016.   

 4. Tạp chí VTVTRIP - DU LỊCH CÙNG VTV 30 phút:

- 20h30 VTV1 chủ nhật cuối cùng của tháng, từ ngày 30/10/2016.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Du lịch

Mới - Nóng

Khám phá