Saigontourist phối hợp tổ chức Lễ đón tàu biển World Dream lần đầu tiên đến Việt Nam

Tàu biển cao cấp hoàn toàn mới World Dream vừa được hãng tàu Dream Cruises đưa vào khai thác phục vụ khách du lịch cao cấp tại thị trường châu Á. Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist vinh dự được Dream Cruises chỉ định là đại lý chính thức cung cấp các dịch vụ du lịch cho khách tàu biển World Dream tại Việt Nam trong mùa du lịch 2017-2018.

Dịp này, Saigontourist tiếp tục được tin cậy lựa chọn phối hợp tổ chức Lễ đón 3.600 du khách và thuyền viên tàu World Dream đến thăm Việt Nam vào ngày 5/12 ngay trong hành trình thương mại đầu tiên của tàu này.

Lễ đón tàu sẽ được tổ chức trang trọng tại cảng Tân Cảng Cái Mép (Bà Rịa - Vũng Tàu) vào chiều ngày 5/12. Dự kiến các vị Lãnh đạo thành phố Hồ Chí Minh, đại diện Tổng Cục Du lịch, Hiệp hội Du lịch Việt Nam, Sở Du lịch TP.HCM và các cơ quan truyền thông sẽ hiện diện tại Lễ đón.

Ngay sau Lễ đón, đoàn khách tàu biển World Dream sẽ đi tham quan các điểm du lịch tiêu biểu tại TP.HCM do Saigontourist phục vụ.  

Tàu World Dream sẽ rời cảng Tân Cảng Cái Mép vào tối cùng ngày, tiếp tục hải trình đến tham quan Nha Trang vào ngày 6/12. Lễ đón tàu World Dream trong lần đầu tiên đến thành phố du lịch biển nổi tiếng của miền Trung cũng sẽ được Saigontourist phối hợp tổ chức tại cảng Cam Ranh vào chiều 6/12, với sự hiện diện của đại diện UBND tỉnh Khánh Hòa, Hiệp hội Du lịch và Sở Văn hóa Thể thao Du lịch tỉnh Khánh Hòa. Dự kiến đến 21g00 cùng ngày, tàu World Dream sẽ cảng Cam Ranh, kết thúc các hải trình tham quan tại Việt Nam. 

Tàu World Dream là tàu biển hạng sang (luxury cruise ship) mới nhất của hãng tàu biển Dream Cruises thuộc tập đoàn Genting Hong Kong, phục vụ khách cao cấp khu vực châu Á tham quan các điểm đến du lịch nổi tiếng tại Việt Nam và Philippines với những hải trình khởi hành từ Hong Kong hoặc Quảng Châu (Trung Quốc). Tàu được đóng mới hoàn toàn tại Đức, với quy mô 18 tầng, dài 335m, sức chứa hơn 5.376 du khách và thuyền viên, vừa được đưa vào phục vụ từ tháng 11/2017. 

Trước đây, Saigontourist cũng từng hợp tác với hãng tàu Dream Cruises khai thác và phục vụ khách tàu biển Genting Dream thuộc hãng này đến tham quan nhiều điểm du lịch hấp dẫn tại Việt Nam như Nha Trang, Đà Nẵng, Hạ Long. Khi thay thế bằng tàu mới, con tàu Genting Dream đã chuyển sang khai thác các hải trình với các điểm đến tại Indonesia, Thái Lan và Malaysia. 

Từ năm 1999 đến nay, Công ty dịch vụ Lữ hành Saigontourist (thuộc Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn) luôn giữ vững vị thế là nhà cung ứng dịch vụ du lịch chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực du lịch tàu biển quốc tế tại Việt Nam. Thế mạnh của Saigontourist trong lĩnh vực du lịch tàu biển được khẳng định nhờ sự đa dạng trong sản phẩm với nhiều hải trình được du khách quốc tế ưa chuộng cùng các loại hình dịch vụ linh hoạt, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp. 

Song song với việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ du lịch phục vụ các đoàn khách tàu biển quốc tế cao cấp đến Việt Nam, Saigontourist đồng thời quảng bá và giới thiệu các sản phẩm du lịch tàu biển của các hãng tàu biển hàng đầu thế giới đến với thị trường Việt Nam giàu tiềm năng, bao gồm cả khách du lịch cá nhân và khách hàng doanh nghiệp tổ chức các chương trình MICE (du lịch kết hợp tổ chức sự kiện, hội thảo, hội nghị, khen thưởng…). 

Lễ đón con tàu mới World Dream đến “xông đất” Việt Nam là sự kiện quan trọng đánh dấu mối quan hệ hợp tác chặt chẽ, hiệu quả giữa Saigontourist và tập đoàn Genting Hong Kong tầm cỡ châu lục. Bên cạnh đó, các hoạt động xúc tiến, đẩy mạnh phát triển du lịch tàu biển tại Việt Nam thể hiện thế mạnh vượt trội của Saigontourist về năng lực cung ứng dịch vụ cho các đoàn du lịch tàu biển quy mô lớn. Qua đó, Saigontourist đã góp phần quan trọng vào việc thúc đẩy tăng trưởng mạnh mẽ lượng khách du lịch quốc tế đến Việt Nam trong những năm qua nói chung và trong năm 2017 nói riêng. 

Gần đây nhất, Saigontourist cũng từng vinh dự được chọn làm nhà đồng tổ chức Lễ đón những tàu biển lớn, cao cấp lần đầu tiên đến Việt Nam như Lễ đón tàu biển cao cấp Quantum of the Seas với hơn 6.000 du khách và thuyền viên vào ngày 17/6/2015; Lễ đón con tàu mới nhất, tiên tiến nhất và lớn nhất tại châu Á Ovation of the Seas với hơn 4.300 du khách vào ngày 14/6/2016…

Năm 2017 tiếp tục ghi dấu thành công của Lữ hành Saigontourist trong lĩnh vực du lịch tàu biển quốc tế. Trong năm, Saigontourist đã đón và phục vụ nhiều tàu biển quốc tế cao cấp đến tham quan Việt Nam, gồm Celebrity Millennium, Celebrity Constellation, Europa II, Superstar Virgo, Silver Shadow, Voyager of the Seas, Mariner of the Seas. Tính cả năm 2017, Saigontourist đã phục vụ tổng cộng 210 lượt chuyến tàu cập cảng tại TP.HCM, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Nha Trang, Huế, Hạ Long với tổng cộng hơn 400.000 lượt du khách và thuyền viên tàu biển đa quốc tịch, tăng hơn 30% so với năm 2016.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Du lịch

Mới - Nóng

Khám phá