Thiên Phú - Điểm đến mới của đặc sản Tây Bắc

Ngày 06/12, Nhà hàng Thiên Phú diện tích 1000m2 chính thức khai trương tại vị trí đắc địa của trung tâm thành phố Lào Cai trong không gian sang trọng và chất lượng dịch vụ đẳng cấp.

Lấy gam màu chủ đạo vàng, đỏ, hai màu tượng trưng cho sự ấm cúng, sang trọng, mọi góc nhà hàng đều làm cho bữa ăn của thực khách thêm ngon miệng.

Thiên Phú - Điểm đến mới của đặc sản Tây Bắc - ảnh 1
Nhà hàng Thiên Phú có hội trường rộng, có sân khấu riêng để tổ chức các sự kiện, phục vụ các loại rượu và các loại bia tươi, tạo ra không gian đẳng cấp cho thực khách, đặc biệt là các đoàn khách du lịch, hay các cơ quan tổ chức có nhu cầu  nghỉ ngơi, giao lưu, khám phá.

Tại đây, thực khách có cơ hội thưởng thức hàng trăm đặc sản núi rừng Tây Bắc tươi sạch được chế biến thay đổi theo ngày, theo nhu cầu như gà mường khương, cá hồi, cá tằm, lợn bản....

Các cơ quan tổ chức hay các công ty lữ hành, các đoàn du lịch có thể lên kế hoạch đặt tiệc cuối năm, liên hoan, v,v tại Thiên Phú với thực đơn phong phú, đa dạng từ truyền thống đến hiện đại. Trong tiết trời giá lạnh của mùa đông đang đến còn gì tuyệt vời hơn được ngồi bên cạnh bạn bè, hay gia đình thưởng thức mùi vị của các loại thủy hải sản đặc sản Tây Bắc. Thực khách có thể chọn các set combo lẩu khác nhau như lẩu thắng cố, lẩu ngựa, lẩu gà đen, lẩu cá tầm, cá hồi v,v,v với mức giá bình dân, phù hợp với nhiều đối tượng. Ngoài ra, những món ăn bình dân hàng ngày như phở bò, gà cũng được phục vụ nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của thực khách v.v.

Thiên Phú - Điểm đến mới của đặc sản Tây Bắc - ảnh 2
Trong suốt tháng khai trương từ ngày 06/12 đến hết 31/12, nhà hàng Thiên Phú có chính sách khuyến mãi đặc biệt dànhcho khách hàng, giảm giá 10% cho mỗi thực đơn. Đặc biệt,Thiên Phú cũng có các chính sách riêng ưu đãi dành cho các đối tác truyền thống,các công ty lữ hành, cũng như hướng dẫn viên, điều hành du lịch.

Liên hệ: Nhà hàng Thiên Phú

Giám đốc: Tăng Văn Toản – 0989.888.358

Tel: 02143.79.6868; 0931.665.246; 0913.287.386

Add: 056 An Dương Vương, P. Cốc Lếu, TP Lào Cai

Facebook: https://www.facebook.com/thienphurestaurant

Cùng chuyên mục

Xem thêm Du lịch

Mới - Nóng