Trao chứng nhận Gold Crown cho bốn quần thể của tập đoàn FLC

Đại diện công ty RCI-đơn vị trao đổi kỳ nghỉ hàng đầu toàn cầu- trao giấy chứng nhận Gold Crown Resort (Vương miện vàng) cho tập đoàn FLC sáng 21/2 tại quần thể nghỉ dưỡng FLC TP. Hạ Long.

Bốn quần thể của tập đoàn FLC nhận giấy chứng nhận Gold Crown
Bốn quần thể của tập đoàn FLC nhận giấy chứng nhận Gold Crown
Bốn quần thể nghỉ dưỡng được vinh danh: Quần thể nghỉ dưỡng FLC Samson Beach & Golf Resort (FLC Sầm Sơn), khách sạn FLC Grand Hotel Samson, quần thể FLC Quy Nhon Beach & Golf Resort (FLC Quy Nhơn) và quần thể FLC Luxury Resort Vinh Phuc (FLC Vĩnh Phúc).
Ông Daniel Tan, Giám đốc Phát triển Kinh doanh của RCI tại khu vực Đông Nam Á phát biểu tại lễ trao giấy chứng nhận rằng, RCI Gold Crown Resort là mức xếp hạng cao nhất hiện nay của RCI dành để vinh danh các khách sạc, khu nghỉ dưỡng thành viên trong nỗ lực mang lại nơi lưu trú dịch vụ và những trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời cho khách hàng.
Sau khi đón giấy chứng nhận Gold Crown, ông Harbhans Singh Surtas Singh, Tổng Quản lý Quần thể nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn đánh giá sự kiện này có rất có ý nghĩa, là minh chứng cho những nỗ lực của những người quản lý chuỗi quần thể nghỉ dưỡng FLC trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ. “Chúng tôi có nhiều cơ hội hơn nữa để thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới”, ông nói.
Trao chứng nhận Gold Crown cho bốn quần thể của tập đoàn FLC - ảnh 1  Ông Daniel Tan, Giám đốc Phát triển Kinh doanh của RCI tại khu vực Đông Nam Á đánh giá cao tiềm năng của thị trường nghỉ dưỡng ở Việt Nam, trong đó có các quần thể của FLC

Để có được giấy chứng nhận Gold Crown, mỗi khu nghỉ dưỡng phải đáp ứng được những tiêu chí khắt khe về cơ sở vật chất và chất lượng. Mức xếp hạng xuất phát từ phiếu nhận xét do các thành viên RCI lưu lại sau mỗi kỳ nghỉ tại các khu nghỉ dưỡng.
Cụ thể phiếu nhận xét này dựa trên các tiêu chí như dịch vụ check-in, check-out, dịch vụ nghỉ dưỡng, bảo trì khu nghỉ dưỡng, bảo trì căn hộ/biệt thử và quản lý căn hộ/biệt thự với mức điểm tối thiểu 4.0-4.2.
Sau khi dựa vào phiếu đánh giá này, các khu nghỉ dưỡng được lựa chọn để bước vào vòng đánh giá tiếp theo liên quan đến chất lượng, cơ sở vật chất và dịch vụ khách hang.
Trao đổi bên lề buổi lễ, ông Daniel Tan cho biết thêm mạng lưới của RCI phủ hơn 4 nghìn khu nghỉ dưỡng, khách sạn trên 100 quốc gia và vùng lãnh thổ. Trong đó FLC Holiday-công ty cung cấp sản phẩm nghỉ dưỡng theo mô hình sở hữu kỳ nghỉ thuộc tập đoàn FLC- là một trong những thành viên của RCI.
Danh hiệu Golden Crown được trao hàng năm, vì vậy ông Daniel Tan nói rằng các khu nghỉ dưỡng càng thêm trách nhiệm để duy trì chất lượng. Ông hy vọng hàng năm được tới các quần thể FLC để trao giấy chứng nhận này.
Đánh giá cao tiềm năng của thị trường nghỉ dưỡng Việt Nam, tuy nhiên ông Daniel Tan cho rằng để phát triển hơn nữa, các khu nghỉ dưỡng ở Việt Nam cần hướng tới sự chuyên nghiệp hơn nữa bên cạnh tiềm năng sẵn có.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Du lịch

Mới - Nóng

Khám phá