DMCA.com Protection Status

Ứng dụng Klook mang du lịch từ trực tuyến đến trải nghiệm thực tế

Từ ngày 8-10/11, lễ hội Klook Fest 2019 đã diễn ra sôi động tại TPHCM.

Ứng dụng Klook mang du lịch từ trực tuyến đến trải nghiệm thực tế

Klook Fest là một lễ hội du lịch độc đáo, mang tính trải nghiệm cao và ứng dụng trên nền tảng điện thoại di động. Đây là đầu tiên Klook Fest diễn ra tại Việt Nam, sau thành công và những phản hồi tích cực từ cộng đồng tại nhiều nước Đông Nam Á như Philippines, Singapore, Malaysia.

Klook là nền tảng đi đầu trong việc cung cấp các hoạt động và dịch vụ du lịch tự túc. Klook mang đến trải nghiệm tốt nhất cho các tín đồ du lịch để thuận tiện tìm hiểu thông tin về các địa điểm du lịch cũng như đặt tour, vé tham quan, phương tiện di chuyển, gói ẩm thực và hoạt động đặc sắc tại các điểm đến thông qua website và ứng dụng Klook. 

Ứng dụng của Klook cung cấp hệ thống quản lý đặt dịch vụ hiệu quả, cập nhật phản hồi của người dùng ngay lập tức và cho phép thực hiện đơn hàng điện tử với mã QR tại chỗ. Bên cạnh đó, Klook còn cho phép các nhà cung cấp dịch vụ quản lý các đơn hàng, quảng bá cũng như cung cấp phản hồi từ khách hàng.

So với năm 2018, số lượng nhà cung cấp dịch vụ và đối tác du lịch tại Việt Nam đã tăng 219% trên nhiều lĩnh vực bao gồm tour du lịch, tham quan, vận chuyển, nhà hàng, hoạt động và trải nghiệm.

Ứng dụng Klook mang du lịch từ trực tuyến đến trải nghiệm thực tế  - ảnh 1  

Ông Phúc Đinh, Trưởng bộ phận Marketing Việt Nam, Klook cho biết, Klook mang đến những trải nghiệm tốt nhất để người du lịch Việt Nam tự do khám phá theo cách riêng của họ. Khách hàng có thể lựa chọn nhiều tour du lịch đa dạng và các hoạt động tại địa phương

“Chúng tôi mang đến hơn 100.000 hoạt động và dịch vụ từ hơn 10.000 đối tác du lịch tại hơn 350 điểm đến trên toàn thế giới. Điều đó có nghĩa rằng, một khách du lịch Việt Nam có thể ngồi ở nhà, tìm kiếm thông tin trên website hoặc ứng dụng Klook trên những thiết bị di động, và dễ dàng đặt các hoạt động và dịch vụ tại điểm đến trong chuyến đi sắp tới của họ (ví dụ Thụy Sỹ) mà không cần xếp hàng, lo lắng hết vé hoặc gặp những trở ngại về rào cản ngôn ngữ” – ông Phúc Đinh chia sẻ. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Du lịch

Mới - Nóng