Vietravel lần thứ hai đạt giải thưởng du lịch thế giới

Vietravel là công ty lữ hành duy nhất của Việt Nam lần thứ 2 liên tiếp vinh dự đạt giải World Travel Awards.

Phó Tổng Giám đốc Công ty Vietravel Trần Đoàn Thế Duy nhận giải thưởng WTA lần đầu tiên tại Dubai năm 2013
Phó Tổng Giám đốc Công ty Vietravel Trần Đoàn Thế Duy nhận giải thưởng WTA lần đầu tiên tại Dubai năm 2013

Được Tạp chí The Wall Street Journal ví như “Giải Oscar của ngành công nghiệp du lịch”, Giải thưởng World Travel Awards (WTA) ra đời vào năm 1993, được tổ chức thường niên nhằm vinh danh những nhà cung cấp dịch vụ du lịch tốt nhất trên toàn Thế Giới.

Năm nay, Vietravel đạt giải World Travel Awards với ba danh hiệu "Asia's Leading Travel Agency", "Vietnam's Leading Tour Operator", "Vietnam's Leading Travel Agency". 

Phó Tổng Giám đốc Công ty Vietravel Trần Đoàn Thế Duy cho biết: Giải thưởng này không chỉ là một vinh dự rất lớn của Vietravel mà còn ghi nhận những nỗ lực không ngừng của công ty trước bối cảnh kinh tế còn nhiều khó khăn như hiện nay. Chúng tôi hy vọng, trên đà phát triển này mục tiêu trở thành công ty Du lịch đa quốc gia đầu tiên của Việt Nam trong kế hoạch 5 năm 2015 – 2020 sẽ thành hiện thực trong tương lai không xa”.

Trước những biến động về tình hình chính trị, kinh tế & y tế, nền du lịch Việt Nam nói chung và Vietravel nói riêng đã bị ảnh hưởng không nhỏ ở một số thị trường tiềm năng như Trung Quốc, Nam Phi…Trước tình hình đó, Vietravel đã tiên phong khai thác & quảng bá, chú trọng vào các thị trường chính như Nhật Bản, Hàn Quốc và đạt được thành công khi hai tuyến điểm này trở thành tour có tần suất khởi hành dày và đông nhất hiện nay.

Ngoài ra, mùa hè 2014 còn được xem là một năm bội thu của các tuyến điểm miền Bắc, miền Trung, tour biển đảo và các dòng tour thị trường xa khác như Châu Âu, Hoa Kỳ. Để có được điều đó, sự chủ động trong việc áp dụng chính sách giá tốt khi hợp tác với hệ thống các đối tác chiến lược của Vietravel ở nhiều lĩnh vực như hàng không, nhà hàng, khách sạn đã phần nào giúp du khách yên tâm hơn khi chọn dịch vụ từ Vietravel. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Du lịch

Mới - Nóng

Khám phá