Sự kiện: VIRUS COVID-19

Vinpearl áp dụng các biện pháp phòng chống virus Corona

BÁO NÓI TIỀN PHONG

Từ ngày 27/1/2020, thống kê cho thấy lượng khách Việt Nam và khách quốc tế tăng mạnh tại Vinpearl, trong khi đó nhóm du khách Trung Quốc tại Vinpearl Nha Trang giảm 50% và dự kiến sẽ tiếp tục giảm mạnh tới hơn 90% trong 5 ngày tới.

Vinpearl áp dụng các biện pháp phòng chống virus Corona
Du khách Trung Quốc tại Vinpearl Nha Trang giảm mạnh do các nguyên nhân:

- Chính phủ Trung Quốc đã có nhiều động thái cấm các chuyến bay ra nước ngoài, hạn chế người dân di chuyển ra khỏi khu vực sinh sống và tụ tập nơi đông người.

- Cục Hàng không Việt Nam hủy toàn bộ giấy phép bay đến thành phố Vũ Hán.

- Công tác kiểm soát dịch chặt chẽ tại các cửa khẩu dẫn tới việc huỷ và lùi booking từ du khách Trung Quốc.

Đồng thời, từ ngày 22/1/2020 Vinpearl & Vinpearl Land Nha Trang đã liên tục triển khai các hoạt động triệt để để đảm bảo đảo Hòn Tre là điểm đến an toàn cho du khách khi tới Nha Trang tận hưởng kỳ nghỉ Tết và du xuân ý  bằng các hành động cụ thể: 

- Hàng trăm điểm vệ sinh sát khuẩn phục vụ du khách tại đảo

- Gửi thông tin truyền thông và bảng theo dõi sức khoẻ tới tất cả du khách. 

- Nhân viên y tế bệnh viện Vinmec làm việc trực tiếp tại cổng tiếp đón của Vinpearl tại đảo Hòn Tre để đo thân nhiệt cho các du khách. 

- Các khu vực công cộng được tăng tần suất khử trùng lên nhiều lần.

- Khu vực nhà hàng, shop mua sắm được tăng cường lưu thông không khí để giữ môi trường thông thoáng và khử trùng toàn bộ bàn ghế, vật dụng hàng ngày. 

- Tại tất cả các cơ sở Vinpearl, tất cả du khách và cán bộ nhân viên thường xuyên được cập nhật thông tin đúng từ Bộ Y tế về virus Corona: https://www.moh.gov.vn/

Thông tin chính thức từ Vinpearl để hướng dẫn du khách đảm bảo an toàn khi du lịch tại các điểm đến Vinpearl: https://www.facebook.com/151083858261246/posts/2716250871744519/?d=n

Cùng chuyên mục

Xem thêm Du lịch

Cùng chủ đề

Mới - Nóng