Thủ môn Bùi Tiến Dũng. Ảnh: Minh Châu.

Giành nhau thủ môn U23 Việt Nam Bùi Tiến Dũng

TP - Thủ thành U23 Việt Nam Bùi Tiến Dũng đang trở thành tâm điểm vụ tranh cãi về việc khai thác thương quyền hình ảnh giữa CLB FLC Thanh Hoá với một Cty truyền thông. Sự kiện đang trở thành vấn đề gây nóng dư luận và cộng đồng bóng đá.
ĐT U23 Việt Nam thi đấu đầy nỗ lực và có được thành công lớn tại giải U23 châu Á, nhưng điều đó chưa đủ để khẳng định bóng đá Việt Nam đã được nâng lên một tầm cao mới. Ảnh: Hữu Phạm.

U23 Việt Nam: Từ trái tim đến lý trí

TP - Thành công của U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2018 có thể trở thành niềm cảm hứng cho những khởi đầu mới của bóng đá Việt Nam, khi và chỉ khi chúng ta đánh giá nó bằng lý trí, thay vì theo men say quá đà. Người hâm mộ có quyền yêu đội tuyển bằng trái tim, nhưng phát triển bóng đá bằng lý trí là trách nhiệm của những người làm bóng đá.
Hình ảnh Duy Mạnh lĩnh trọn quả tạt bóng rất căng của cầu thủ U23 Qatar và bị chảy máu ở vùng mặt nhưng anh vẫn tiếp tục thi đấu đầy quả cảm khiến nhiều người không cầm nổi nước mắt.

Những người hùng thầm lặng sau hào quang U23 Việt Nam

Mọi con mắt, mọi cánh tay và những tiếng hô, đều đổ dồn vào những ngôi sao sáng nhất ở U23 Việt Nam. Trong đám đông xô đẩy chỉ được mong chụp tấm ảnh hay đơn giản là….sờ vào tay các thần tượng, vẫn có những tuyển thủ U23 Việt Nam lách qua một cách dễ dàng để đi vào phía trong phòng chờ sân bay.
Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư Thường trực T.Ư Đoàn và đồng chí Lê Xuân Sơn, Tổng biên tập báo Tiền Phong cùng các cầu thủ U23 tại buổi giao lưu trực tuyến. Ảnh: Như Ý.

U23 truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ

TP - Sáng 29/1, tại trụ sở báo Tiền Phong (Hà Nội) đã diễn ra Lễ trao thưởng của T.Ư Đoàn và Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam cho đội tuyển U23 Việt Nam, sau kỳ tích lịch sử đoạt ngôi Á quân giải U23 châu Á. Buổi lễ đón nhận sự quan tâm của đông đảo thanh niên, sinh viên và người hâm mộ.