Cách giúp quý ông thoát cảnh 'cướp cò'

Cách giúp quý ông thoát cảnh 'cướp cò'

Thì thầm bên gối

Em rất buồn vì lấy anh đã một năm mà chưa có một lần cực khoái. Anh hăng lắm, nhưng khi vô trận là “nhả đạn” ngay tức thì. Ban đầu tưởng vì vợ chồng mới cưới nên như vậy, nay “cũ” rồi, em biết là anh bị bệnh. Bác sĩ có thuốc gì cứu vớt cuộc hôn nhân giường chiếu của chúng em, kẻo em sợ em sẽ nản… Tuyết (Q.Bình Thạnh, TP.HCM)

Bỗng nhiên 'mất điện' khi gần chồng

Bỗng nhiên 'mất điện' khi gần chồng

Thì thầm bên gối

Năm nay tôi chỉ mới 23 tuổi, kết hôn đã được một năm. Nhưng mấy tuần gần đây, đột nhiên tôi không còn thấy hứng thú khi gần gũi với chồng mình…Thậm chí, khi anh ấy ôm tôi vào lòng, nói những lời yêu thương, vuốt ve và làm đủ cách, tôi vẫn không ham muốn chuyện ấy. Xin bác sĩ cho biết, nguyên nhân vì sao? Vũ Uyên Linh (Tĩnh Gia, Thanh Hóa)

Giải đáp giúp 'vừng ơi mở cửa'

Giải đáp giúp 'vừng ơi mở cửa'

Thì thầm bên gối

Trong cuộc sống lứa đôi, chẳng phải lúc nào chuyện chăn gối cũng xuôi chèo mát mái. Những thắc mắc thầm kín nhiều khi “khổ chủ” không dám ngỏ cùng ai mà cứ khư khư giữ trong lòng khiến cho “lửa yêu” vì thế mà có phần nguội lạnh. Những giải đáp dưới đây của chuyên gia sẽ có tác dụng chẳng kém câu thần chú giúp bạn “mở cửa phòng the”.

Nhận biết mắc bệnh vì 'yêu'

Nhận biết mắc bệnh vì 'yêu'

Sức khỏe

Các bệnh nhiễm khuẩn lây qua đường tình dục (LTQĐTD) là bệnh tật được truyền từ người nọ sang người kia do nhiều tác nhân. Thông thường thì các tác nhân này lây truyền hoặc lan truyền qua hoạt động tình dục không được bảo vệ với người đang mang bệnh LTQĐTD. Ngoài ra, LTQĐTD còn lây qua mẹ truyền cho con khi có thai, khi cho con bú và các dụng cụ tiêm, chích vào da.