Những bóng hồng 9X lần đầu hiến máu

Những bóng hồng 9X lần đầu hiến máu

Học sinh sinh viên

TP - Ngày 3-3, tại Sân vận động quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội), Viện Huyết học - Truyền máu T.Ư phối hợp với Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện Hà Nội và Hội Thanh niên vận động hiến máu Hà Nội tổ chức Lễ hội Xuân hồng lần thứ 6 với thông điệp Sẻ giọt máu - Trao niềm hy vọng. Nhiều nữ sinh 9X tình nguyện hiến máu.

Kết quả kỷ lục 1.400 đơn vị máu

Kết quả kỷ lục 1.400 đơn vị máu

Xã hội

TP - Người đổ về Đại học Quốc Gia Hà Nội, đông ngay từ 7h00 giờ sáng 20-1 để đăng ký hiến máu trong ngày Chủ Nhật Đỏ lần thứ 5 do Tiền Phong tổ chức. Tại TP. Thái Nguyên không khí háo hức được hiến những giọt máu nghĩa tình chiều cùng ngày sôi nổi không kém. Kết quả Ngày Chủ Nhật Đỏ hôm qua đã thu được 1.391 đơn vị máu, cao nhất trong những lần diễn ra ngày hội ý nghĩa này.

Dậy từ 5 giờ sáng

Dậy từ 5 giờ sáng

Tin tức

TP - Tham gia hiến máu trong Ngày Chủ Nhật Đỏ năm nay, chị Nguyễn Hoàng Anh, Cty Euro Window dậy từ 5h00 sáng. Được hỏi sao đang nuôi con nhỏ lại đi hiến máu, chị Hoàng Anh chỉ vào tờ phiếu đăng ký và bảo “Con của mình được hơn một tuổi trong khi điều kiện không được hiến máu là nuôi con dưới 12 tháng”. Trước đó, chị nhiều lần tham gia hiến máu tình nguyện.