Ảnh minh họa

Thích 'tự xử' hơn?

Tôi năm nay 37 tuổi. Chuyện ái ân với chồng khá suôn sẻ. Nhưng có một điều tôi không dám nói với ai: Tôi cảm thấy có khoái cực khi thủ dâm, hơn cả khi gần gũi với chồng?
Ảnh minh họa

Nỗi buồn mang tên 'sớm'

Bệnh nam khoa (đặc biệt là tình trạng xuất binh sớm) cũng là bệnh lý như các bệnh khác nên nếu có thắc mắc hay biểu hiện lạ thì độc giả - nhất là các bạn trẻ - nên mạnh dạn đến gặp bác sĩ chuyên khoa về tiết niệu nam khoa, tình dục, tâm lý để được giải thích thỏa đáng và chữa trị thích hợp.
Điều nàng muốn sau khi 'hạ màn'

Điều nàng muốn sau khi 'hạ màn'

Không người phụ nữ nào muốn sau khi ân ái xong, người đàn ông của mình lăn ra ngáy khò khò. Điều này sẽ làm những cảm xúc đang dâng trào trong nàng bỗng dưng tan biến. Dù đối với hầu hết đàn ông, điều đầu tiên họ muốn sau khi làm tình là được ngủ ngon, tiếp đến là ăn một chút gì đó.
Chuyên gia cũng thích 'gái hư'

Chuyên gia cũng thích 'gái hư'

Không giống như những cô “gái ngoan” coi tình dục là nghĩa vụ, là món quà tựa kiểu ban ơn với chồng, những “cô gái hư” quan niệm tình dục giống như cơm ăn, nước uống hằng ngày và không thể thiếu. Họ có thể làm mọi thứ bạn tình thích và để cảm xúc của mình được thăng hoa.
Cũng giống như cơ thể, "cậu nhỏ" cũng cần luyện tập để giữ gìn phong độ. Ảnh minh họa nguồn Internet

Teo 'cậu nhỏ' vì lười 'quan hệ' dưới ba lần/tuần

Cũng giống như việc nam giới tập thể dục mỗi ngày để giữ cơ thể cân đối và khỏe mạnh, “cậu bé” cũng cần được tập thể dục để có thể khỏe mạnh và đủ sức hoạt động lâu dài. Những đàn ông không thường xuyên quan hệ hoặc thủ dâm có nguy cơ bị teo cơ quan sinh dục cao hơn.
Ảnh minh họa

IQ tình dục

TP - Đàn ông vốn hâm mộ tình dục. Thế nên họ cũng hâm mộ luôn những phụ nữ yêu thích tình dục, đồng thời sở hữu chỉ số IQ cao trong tình dục.
Spa vùng 'tam giác mật'

Spa vùng 'tam giác mật'

TP - Mỗi phiên spa cho âm đạo bắt đầu với việc gắn một thiết bị nhỏ gắn vào lưng dưới và lòng bàn chân. Để khoảng 15 phút cho cơ thể được kích thích với các rung động từ máy, tăng cường cơ vùng âm đạo.
Đàn ông nghĩ gì khi nghe tin vợ mang thai?

Đàn ông nghĩ gì khi nghe tin vợ mang thai?

Khi biết mình có thai, tâm trạng người phụ nữ thường vui, buồn, lo lắng, sợ hãi… đủ cả. Nhưng họ cũng có một mối băn khoăn là không biết khi chồng biết mình có thai thì sẽ phản ứng thế nào? Rồi họ dự đoán, tưởng tượng… về thái độ của chồng.
'Cô bé' bị đau ngay tuần trăng mật

'Cô bé' bị đau ngay tuần trăng mật

Tôi vốn là một phụ nữ khỏe mạnh, và thường xuyên đi kiểm tra sức khỏe định kỳ. Nhưng sau tuần trăng mật về, tôi đi tiểu bị rát buốt, luôn tức bụng dưới. Mỗi lần giao hợp với chồng, tôi không cảm thấy hứng thú vì cảm giác rát bỏng. Tôi có vấn đề gì sao, thưa BS? Ngọc Hà (Q.8, TP.HCM).
Ảnh minh họa

Mùi hương của chàng, số phận của nàng

TP - Cô bạn thân từ thời con gái vẫn hay trêu nàng là “ngôi sao đỏng đảnh nhất bầu trời Hà Nội” bởi nàng cứ mặc đám vệ tinh quay vo vo mãi mà chả chịu nhận lời ai. Rồi, đùng một phát nàng yêu mê yêu mệt anh chàng là chồng bây giờ và cứ thế thắng tiến lên xe hoa.
Chốn yêu nồng nàn

Chốn yêu nồng nàn

TP - Ai cũng có phòng ngủ, nhưng bạn có chắc đó đã là một chốn yêu đúng nghĩa? Hãy khéo léo biến phòng ngủ thành thiên đường yêu nồng nàn…
Ảnh minh họa

Khắc phục chứng giao hợp đau

Chứng giao hợp đau (dyspareunie), từ tiếng Hy Lạp, "dus"có nghĩa là khó khăn và "pareunos" có nghĩa là người chồng, diễn tả những đau đớn của phụ nữ trong lúc giao hợp. Khi được hỏi thì cứ 5 phụ nữ sẽ có 1 kêu đau khi giao hợp. Vì sao phụ nữ bị đau khi giao hợp? Khắc phục cách nào?
1001 chuyện 'gái hư': 'Thầy giỏi tất có trò hay'

1001 chuyện 'gái hư': 'Thầy giỏi tất có trò hay'

Đây là những phụ nữ biết hàng tá "điểm nóng" của bạn tình từ và sẵn sàng vứt bỏ lo lắng vì theo họ chuyện "yêu chồng nồng nhiệt" không làm họ mất đi sự đoan chính. Họ sẵn sàng thể hiện sự thích thú khi được chạm vào điểm đặc biệt và mạnh dạn yêu cầu được yêu chiều.
Ảnh minh họa

Mê mẩn 'chuyện ấy', có bất thường?

Tôi nhận được nhiều câu hỏi về sự đam mê “chuyện ấy”, như: Chúng tôi còn trẻ, có thể “quan hệ” hàng ngày. Như vậy có mắc bệnh tật gì không? Hay: Do công tác, 1-2 tuần mới được gặp vợ và tranh thủ “quan hệ”, mỗi tối có khi xuất 3-4 lần...