Cứ nằm xuống là... xuất tinh

Cứ nằm xuống là... xuất tinh

Một sinh viên năm cuối, người Ba Vì, do quá lạm dụng và nghiện thủ dâm nên giờ cứ nằm xuống là tinh tự ra, và người gày tọp. Cậu sinh viên này cũng không thể giữ được và xuất tinh ngay khi nhìn thấy phụ nữ.
Những rắc rối của đàn ông trong 'chuyện ấy'

Những rắc rối của đàn ông trong 'chuyện ấy'

TPO - Đối với đấng mày râu, “hòa nhập” năm giây hoặc “dụng cụ” không lớn có thể trở thành tai họa. Anh ta không biết nói về yếu kém của bản thân. Anh khao khát trở thành đấng mày râu mạnh mẽ. Một siêu nhân. Vì thế, nếu gặp sự cố với “chuyện ấy”, đàn ông thường giả vờ như… không có gì.
Ảnh minh họa

Lợi ích của Yoga và chuyện chăn gối

Tình dục được ví như hạt giống bí mật của cuộc sống, nó tập trung năng lượng và sức sống. Vì thế, bằng những động tác và bài tập, Yoga từng bước giúp con người hiểu được mối liên hệ mật thiết cũng như những tác dụng rất tốt giữa Yoga và sex.
Sáu tình huống sex kỳ cục

Sáu tình huống sex kỳ cục

Làm chuyện ấy khi đang ngủ hay bẩm sinh đã có hai "cậu bé"... là những tình trạng sinh lý có thể khiễn bạn phì cười nhưng những triệu chứng như trên đôi khi tỏ ra nguy hiểm và khiến nạn nhân của chúng phải chịu đựng đau đớn cả về thể xác lẫn tinh thần.
14 bước để không gặp trục trặc

14 bước để không gặp trục trặc

Tình trạng “trên bảo dưới không nghe” (từ chuyên môn là rối loạn cương) thường gặp và gây ảnh hưởng đến chất lượng sống của người bệnh cũng như mối quan hệ vợ chồng. Sau đây là những bước phòng ngừa để tình trạng này không xảy ra và các bước điều trị nếu tình trạng rối loạn cương kéo dài.
Đi tìm vùng khoái cảm

Đi tìm vùng khoái cảm

Nhiều người nghĩ rằng cơ thể nữ nhạy cảm hơn nam và vì thế trong đời sống tình dục dễ yếu đuối, dễ bị lợi dụng nhưng đồng thời cũng hưởng thụ nhiều hơn. Điều đó có đúng không?
Lợi thế trên giường

Lợi thế trên giường

Đôi khi người ta mang lợi thế của mình lên giường. Tùy cách sử dụng mà lợi thế đó đắc dụng hay thất lợi. Ở đây không bàn đến lợi thế bình thường như thực lực chăn gối.
Ảnh minh họa

101 lý do ngại 'yêu'

Mặc dù sức khỏe vẫn tốt, không có chuyện chán cơm thèm phở nhưng nhiều cặp vợ chồng cứ thấy lửa yêu tàn dần theo năm tháng. Có nhiều tác nhân khiến các cặp vợ chồng khi nghĩ tới chuyện yêu đã cảm thấy ngại như: công việc lu bù, tất bật đi chợ, đón con, cơm nước, dạy dỗ con học...
Nhận diện 'trai tân': 'Vạch trinh tiết' có trên tay?

Nhận diện 'trai tân': 'Vạch trinh tiết' có trên tay?

Hiện nay, không ít cô gái vẫn gìn giữ được "cái ngàn vàng" nên họ cũng đòi hỏi bạn trai mình phải còn "zin". Tham khảo trên các phương tiện thông tin, rồi nghe mách bảo… không ít nàng đã tìm hiểu và áp dụng kinh nghiệm dân gian cách "nhận diện trai tân". Vô số chuyện dở khóc dở cười đã xảy ra.
Ảnh minh họa

Dan díu 'bóng hồi quang'

Không phải đôi uyên ương nào cũng đến với nhau lần đầu, là duy nhất của nhau. Không mới, nhưng việc “bóng người xưa” hiện về giữa cuộc vui từng và đang tiếp tục gây sóng gió cho lắm cuộc gôi chăn và hạnh phúc gia đình.
Ăn gì để sung mãn?

Ăn gì để sung mãn?

Chuyện phòng the trục trặc khiến chuyện tình cảm của các cặp vợ chồng bị ảnh hưởng. Có rất nhiều lý do khiến chuyện ấy lâm vào tình trạng trên như trên bảo dưới không nghe, hạn hán, chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền. Ngoài việc dùng thuốc thì ăn uống cũng là liệu pháp khắc phục.
Ảnh minh họa

Gặp họa khi 'yêu'

Sự cuồng nhiệt trong khi yêu là điều cần thiết cho đời sống chăn gối. Nhưng nếu quá cuồng nhiệt có khi lại trở thành tai hoạ.
Buồn vì chồng quá... khỏe!

Buồn vì chồng quá... khỏe!

Chuyện vợ chồng luôn luôn là một đề tài khó nói. Như một đĩa cân, cứ bên này lệch một chút là bên kia "chổng vó". Và khi đó, hai nhân vật chính càng khó nói hơn bởi họ ở trong tình trạng dở khóc dở cười.
Hãy là người phụ nữ chủ động để vun đắp và nắm giữ hạnh phúc

Sai lầm của phái đẹp ở phòng the

TP - Nghe bạn gái rỉ tai những lời khuyên hữu ích hay thậm chí cả khi tham khảo ý kiến của các chuyên gia, các nhà tâm lý về chuyện ấy, phái đẹp cố tạo ra cho mình một viễn cảnh thiên đường và tất nhiên cho cả đối tác nữa.
Hy vọng mở ra với đàn ông hiếm muộn (ảnh minh họa)

Hy vọng cho người không có 'con giống'

TP - “Vô sinh nam chiếm tỷ lệ 45-50% trong vô sinh và không tinh trùng là nguyên nhân quan trọng”, Tiến sĩ-bác sỹ Lê Vương Văn Vệ - Giám đốc Bệnh viện Chuyên khoa Nam học&Hiếm muộn Hà Nội, nói. Tuy nhiên, nhiều người vẫn có thể có con bằng tinh trùng của mình nhờ tiến bộ mới của y học.
'Solo', nên tiết chế

'Solo', nên tiết chế

TP - Xung quanh vấn đề lên đỉnh một mình, không ít quan điểm cho là tội lỗi, nhưng cũng có ý kiến lại nhận định một mình là hành vi lành mạnh và nên duy trì ở mức vừa phải.
Được yêu nhiều cũng khổ

Được yêu nhiều cũng khổ

TP - Khi mà trong nhà ngoài ngõ nhan nhản những thông tin địa chỉ của các loại thuốc một người khỏe hai người vui, thì lời than phiền này hẳn dễ bị quy là diễn. Có lẽ tại vì bệnh này không phổ biến, hoặc người trong cuộc không dám nói cùng ai..