Sáng ngày 11/3/2005, tại phiên tòa phúc thẩm (lần 2) “vụ án vườn điều”, ông Nén “khoe” những vết sẹo, mà ông khai rằng do bị ông Hùng đánh

Vụ án Huỳnh Văn Nén: Điều tra viên nói gì?

TP - Người ta thấy có những dấu hiệu mà chưa rõ ràng lắm thì kháng nghị, quá trình xác minh, điều tra có thể oan cũng có thể không oan. Ông Cao Văn Hùng, nguyên điều tra chính cả hai vụ án của ông Huỳnh Văn Nén, là vụ bà Lê Thị Bông bị giết và “vụ án vườn điều” nói. 
Vụ án Huỳnh Văn Nén: 'Oan sai nghiêm trọng hơn vụ Nguyễn Thanh Chấn'

Vụ án Huỳnh Văn Nén: 'Oan sai nghiêm trọng hơn vụ Nguyễn Thanh Chấn'

TP - “Vụ án Huỳnh Văn Nén oan sai nghiêm trọng hơn vụ án Nguyễn Thanh Chấn, không chỉ có ông Nén bị oan, mà chín người khác trong đại gia đình vợ ông ta cũng bị kết tội oan, bị cáo Nguyễn Thị Nhung, chị ruột vợ ông ấy đã chết khi chưa được minh oan” - LS Nguyễn Hồng Hà, Phó Chủ nhiệm Đoàn Luật sư tỉnh Khánh Hòa nói. 
Bà Cẩm và anh Lượng ở nhà ông Nén, tháng 9/2014

Đằng đẵng tủi cực 16 năm kêu oan

TP - Ngay sau khi có tin VKSND Tối cao ra kháng nghị, đề nghị TAND Tối cao hủy bản án hình sự sơ thẩm số 96/HSST ngày 31/8/2000 của TAND tỉnh Bình Thuận, phóng viên báo Tiền Phong đã về tỉnh Bình Thuận và tỉnh Cà Mau, tìm gặp những người ruột thịt của ông Huỳnh Văn Nén và những người liên quan vụ án này. 
Cụ Huỳnh Văn Truyện mang đơn kêu oan cho con trai Huỳnh Văn Nén gặp phóng viên báo Tiền Phong.

Vụ án Huỳnh Văn Nén: 14 năm đánh trống kêu oan cho con

TP - Tại phiên giải trình về việc thu thập đánh giá chứng cứ, chống bức cung nhục hình do Ủy ban Tư pháp của Quốc hội tổ chức ngày 11/9, lãnh đạo Viện KSND Tối cao cho biết, đã có kháng nghị về vụ án Huỳnh Văn Nén. Để có được kết quả ban đầu này là cả một hành trình 14 năm đội đơn kêu oan cho con của cụ Huỳnh Văn Truyện.