Sống như là một nghệ thuật

Sống như là một nghệ thuật

Sổ bụi

TP - Riêng cái tít bài này có thể viết thành hàng loạt luận án tiến sĩ đa ngành, hoặc đề tài nghiên cứu xã hội học. Nhưng thôi, to tát làm gì, hãy đọc cái tin có vẻ không mấy liên quan: Một ông lão ở tỉnh miền Tây nọ vừa ngã ngửa ngất lịm sau khi đọc hóa đơn tiền điện, phải bưng vào viện cấp cứu! Đấy, sống và nghệ thuật chịu đựng cuộc sống nhiều khi là vậy.

Bia, việc gì phải bú

Bia, việc gì phải bú

Sổ bụi

TP - Trên sân khấu, mấy nàng thiếu nữ thẹn thùng kẹp bình sữa trẻ con sâu vào trong nách, chỉ thò ra nhõn cái núm trăng trắng, để mấy chàng xúm lại kề mỏ vào… mút lấy mút để. Đó là cảnh vừa diễn ra trong lễ mừng năm mới của một nhà hàng lớn tại Đà Nẵng. Tất nhiên trong không khí ăn nhậu tưng bừng, chất lỏng chứa trong bình sữa ấy không gì khác ngoài bia!

Dễ như đập tượng

Dễ như đập tượng

Sổ bụi

TP - Hồi trước mỗi lần đi qua khu vườn hoang trong xóm, bọn nhỏ chúng tôi sợ hết vía dù trong đó toàn cây cối um tùm chứ không có những tượng kinh dị như vườn của ông Phạm Chứng ở Tây Ninh. Cái này gọi là sợ bóng sợ gió, cũng gần giống nỗi sợ của những người lớn sống gần vườn ông Chứng. Nhưng trong vụ này ông Chứng mới gọi là “người lớn”.

Âm thanh đẹp nhất The Voice Kids

Âm thanh đẹp nhất The Voice Kids

Sổ bụi

TP - Đội hình huấn luyện viên Giọng hát Việt + Giọng hát Việt Nhí năm nay có ba người miền Nam, chỉ một người luôn xưng tên dù với người lớn hay trẻ con: Cô Hiền Thục biết là; con là hoàng tử của cô Hiền Thục; cô Hiền Thục phải chọn người thực hiện nhanh nhất ý đồ của cô Hiền Thục… Giống ông MC Huy Khánh ở Vietnam Idol năm ngoái.