Khi nữ sinh viên là nạn nhân của web sex

Khi nữ sinh viên là nạn nhân của web sex

Mới nhập học được 4 tháng, Nguyễn Đặng Xuân Thùy (năm thứ nhất, khoa Dược, trường ĐH Y Dược Cần Thơ) bỗng nhiên trở thành nạn nhân của một trang web sex. Sự việc trên đã khiến Thùy bị gia đình chồng trả về nhà cha mẹ đẻ và nghỉ học vì xấu hổ với bạn bè trong trường.
Phượt miền sông nước

Phượt miền sông nước

TP - Nếu như bạn trẻ phía Bắc xem rừng núi Tây Bắc là điểm đến thú vị trong mỗi chuyến phượt, thì giới trẻ trong Nam lại khoái được lang thang giữa mênh mang sông nước miền Tây, một cách lên dây cót tinh thần hiệu quả cho một năm mới.
Cha & con chúng ta là bạn

Cha & con chúng ta là bạn

TP - Đầu năm 2011, Phạm Vũ Thiều Quang, 9 tuổi, trở thành người nhỏ tuổi nhất châu Á khám phá Nam Cực. Chuyện về cậu bé học lớp 5 trường Quốc tế Singapore luôn hấp dẫn. Cả tình bạn thú vị của cha con Thiều Quang.
Sang Nhật rút thẻ cầu may

Sang Nhật rút thẻ cầu may

TP - Đến thăm Asakusa, ngôi chùa lớn nằm giữa trung tâm thủ đô Tokyo với 400 năm tuổi, vào dịp đầu năm, chúng tôi gặp hàng chục bạn trẻ đứng cạnh dãy hòm đặt trước cửa chùa để rút quẻ thẻ và cùng đọc lời giải.
Cảnh sát trẻ cứu người co giật

Cảnh sát trẻ cứu người co giật

Gần 12h trưa nay (ngày 19-1), một thanh niên bỗng dựng bị ngất xỉu trước cổng Bến xe Vinh, (TP. Vinh, Nghệ An). Lập tức, một anh cảnh sát trẻ tuổi từ xa đi lại, không ngại ngần cứu người bị nạn trong vòng vây người xem hiếu kỳ.
Vác tù và đa quốc gia

Vác tù và đa quốc gia

TPO - Đi nhiều nơi, hoạt động tình nguyện chuyên nghiệp, những tình nguyện viên 'vác tù và' đa quốc gia lòng chợt chùng xuống khi chứng kiến nhiều cảnh đời, số phận khốn khó của trẻ em Việt Nam.
Sát thủ - chết bất hủ

Sát thủ - chết bất hủ

TP - Trên mạng xã hội Facebook, cư dân mạng đua nhau tìm hiểu tuổi thọ và nguyên nhân dẫn đến cái chết với ứng dụng Sát thủ- chết bất hủ. Trò giải trí này đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt.
Cảnh thường thấy tại lễ hội bò tót

Tìm người yêu tại lễ hội bò tót

TP - Carlos Doming (27 tuổi, tình nguyện viên đến từ Tây Ban Nha) cho biết người trẻ ở nước bạn không thích bò tót như nhiều người nghĩ, nhưng lại thường tìm được tình yêu trong lễ hội bò tót.
Học sinh học cách làm việc nhóm. Ảnh: Lưu Trinh

Vàng thau lẫn lộn

TP - Việc hàng trăm Cty, tổ chức, thậm chí cá nhân...đua nhau mở lớp dạy kỹ năng sống (KNS) đang tạo ra vô số chuyện bi hài và tổn hại danh tiếng của những trung tâm uy tín.