Trương Thanh Hằng và mục tiêu London 2012

Trương Thanh Hằng và mục tiêu London 2012

Thể thao

Trở lại đường chạy và vô địch cự ly nữ tuyển 5km, Trương Thanh Hằng đã có sự trở lại đúng như mong đợi của người hâm mộ trên đường chạy việt dã. Đây là lần thứ sáu cô vô địch giải đấu do báo Tiền Phong tổ chức, tiếc là không được liên tục do năm 2009 không thi đấu bởi cuộc tranh chấp với đơn vị cũ là TPHCM.

Chờ Trương Thanh Hằng "phục hận"

Chờ Trương Thanh Hằng "phục hận"

Thể thao

Năm ngoái, Trương Thanh Hằng chỉ về đích thứ 3 và đấy có thể coi là bất ngờ lớn của giải đấu thường niên này. Thành ra, sự xuất hiện của Hằng ở giải năm nay (diễn ra tại Đắk Nông vào ngày 20-3) thu hút mọi sự quan tâm của giới chuyên môn điền kinh lẫn người hâm mộ. Ai cũng muốn biết á quân Asian Games 2010 xoay sở ra sao với nỗ lực trở lại ngôi vị số 1 của mình trên đường chạy 5km hệ đội tuyển.

Hà Nội quyết giật giải bán marathon

Hà Nội quyết giật giải bán marathon

Thể thao

TP - Việt dã toàn quốc và bán marathon giải báo Tiền Phong là một giải đấu nằm trong hệ thống thi đấu quốc gia và có truyền thống lâu đời. Các vận động viên (VĐV) sẽ so tài ở giải đấu được tổ chức lần thứ 52 này trên đường chạy ở thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đăk Nông vào sáng Chủ nhật 20-3 tới, và được VTV tường thuật trực tiếp.