Angelababy – Huỳnh Hiểu Minh là cặp đôi giàu nhất showbiz Hoa ngữ

TPO - Vợ chồng nữ diễn viên “Vân Trung Ca” vượt qua đôi tình nhân Phạm Băng Băng – Lý Thần để trở thành cặp đôi giàu có bậc nhất Cbiz.

Mới đây, một trang tin Trung Quốc đã đưa ra danh sách 100 ngôi sao giàu nhất làng giải trí Hoa ngữ, trong đó có 9 cặp đôi.

Angelababy – Huỳnh Hiểu Minh là cặp đôi giàu nhất showbiz Hoa ngữ - ảnh 1 Mỹ nhân quyền lực Phạm Băng Băng sở hữu khối tài sản khổng lồ, năm 2016 cô kiếm được 244 triệu tệ.
Angelababy – Huỳnh Hiểu Minh là cặp đôi giàu nhất showbiz Hoa ngữ - ảnh 2 Đứng ở vị trí thứ 2 là siêu sao hành động Thành Long (Jackie Chan) với 168 triệu tệ. Đứng thứ 3 là nam ca sĩ Châu Kiệt Luân (Jay Chou). 
Angelababy – Huỳnh Hiểu Minh là cặp đôi giàu nhất showbiz Hoa ngữ - ảnh 3 Angelababy và chồng Huỳnh Hiểu Minh xếp thứ 8 và 6 trong danh sách, nhưng tổng cộng lại thì vợ chồng họ kiếm được nhiều tiền hơn Phạm Băng Băng và Lý Thần, trở thành cặp đôi giàu có nhất Cbiz.
Angelababy – Huỳnh Hiểu Minh là cặp đôi giàu nhất showbiz Hoa ngữ - ảnh 4 Mặc dù mang bầu và sinh con nhưng Angelababy vẫn kiếm bộn tiền bởi cô bắt tay trở lại với công việc một thời gian ngắn sau sinh. Cô hiện quảng cáo cho 47 thương hiệu lớn nhỏ.
Angelababy – Huỳnh Hiểu Minh là cặp đôi giàu nhất showbiz Hoa ngữ - ảnh 5 Mỹ nhân 28 tuổi ký hợp đồng với Adidas và Dior chỉ vài tuần sau sinh con trai “Bọt Biển Nhỏ”. Hôm 1/6 vừa qua, hãng TAG Heuer thông báo Angelababy chính thức là đại sứ toàn cầu của họ.
Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh “bỏ túi” được 314,7 triệu tệ, Phạm Băng Băng và Lý Thần kiếm được 287,6 triệu tệ. Đứng thứ 3 là vợ chồng Dương Mịch và Lưu Khải Uy với 199 triệu tệ.
Angelababy – Huỳnh Hiểu Minh là cặp đôi giàu nhất showbiz Hoa ngữ - ảnh 6 Một điều thú vị là các sao nữ có xu hướng kiếm tiền giỏi hơn đối tác nam của họ.
Angelababy – Huỳnh Hiểu Minh là cặp đôi giàu nhất showbiz Hoa ngữ - ảnh 7 Số tiền 244 triệu tệ Phạm Gia kiếm được gấp gần 6 lần so với bạn trai Lý Thần với 43,6 triệu tệ.
Angelababy – Huỳnh Hiểu Minh là cặp đôi giàu nhất showbiz Hoa ngữ - ảnh 8 Lưu Thi Thi 69 triệu tệ còn chồng cô Ngô Kỳ Long 50,9 triệu tệ.
Angelababy – Huỳnh Hiểu Minh là cặp đôi giàu nhất showbiz Hoa ngữ - ảnh 9 Dương Mịch 124,8 triệu tệ, chồng cô Lưu Khải Uy 74,2 triệu tệ. 
Trong danh sách những cặp đôi giàu có nhất Cbiz còn có: Tôn Lệ - Đặng Siêu (187,5 triệu tệ), Lưu Gia Linh – Lương Triều Vỹ (114,1 triệu tệ), Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa (103,2 triệu tệ), Chương Tử Di – Uông Phong (57,3 triệu tệ)…

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng