Kẻ gian đánh cắp tượng vàng Oscar của Nữ chính rồi khoe trên Facebook

TPO - Diễn viên Frances McDormand đạt giải Nữ chính xuất sắc nhất Oscar bị một gã đàn ông lạ mặt đánh cắp tượng vàng ngay sau lễ trao giải.

Với vai người mẹ đi tìm công lý cho con gái trong phim “Three Billboards Outside Ebbing, Missouri”, nữ diễn viên 60 tuổi Frances McDormand giành giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất. Nhưng ngay sau đó, tượng vàng của bà đã bị đánh cắp.
đánh cắp tượng vàng Oscar  - ảnh 1
Một nhân chứng có mặt trong khán phòng cho biết “Lực lượng an ninh đã tìm kiếm anh ta, sau khi gã này giật tượng vàng của Frances và chạy ra ngoài. Một nhiếp ảnh gia đã chặn người đàn ông này lại và lấy lại tượng vàng Oscar.”
đánh cắp tượng vàng Oscar  - ảnh 2 Người đàn ông giơ cao và nhận tượng vàng Oscar là của mình...
đánh cắp tượng vàng Oscar  - ảnh 3 ... cho đến khi bị một nhiếp ảnh gia chặn lại.
đánh cắp tượng vàng Oscar  - ảnh 4
Người đàn ông 47 tuổi tên Terry Bryant bằng cách nào đó đã có vé dự tiệc Oscar. Sau khi lấy cắp được tượng vàng của Nữ chính xuất sắc nhất, Terry đã quay clip đăng trên Facebook, hôn tượng vàng, nhận vơ đó là của mình và khoe khoang: “Nhìn xem này. Đội của tôi đã giành được tượng vàng vào tối nay. Tượng vàng là của tôi.”
Ngay sau đó, bức tượng đã được trao lại của Frances McDormand.

đánh cắp tượng vàng Oscar  - ảnh 5

Xúc động diễn viên gốc Việt Lê Thị Hiệp được tưởng nhớ tại Oscar 2018

Hình ảnh nữ diễn viên Lê Thị Hiệp xuất hiện trong đoạn video tưởng nhớ những nghệ sĩ qua đời trong năm 2017 tại lễ trao giải Oscar 2018 khiến nhiều người xúc động.

đánh cắp tượng vàng Oscar  - ảnh 6

Kết quả Oscar 2018: Mối tình kì dị thắng giải phim hay nhất

Người đẹp và thủy quái (The shape of water) là trường hợp hiếm hoi trong lịch sử Oscar-phim giả tưởng giành giải Phim hay nhất. Lễ trao giải sáng 5/3 giờ Việt Nam.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá