Thân bại danh liệt vì đèo bòng bồ nhí

TPO - Vì tin vào những lời đường mật của chồng tôi, nên cô gái đã ăn ở với anh và hiện giờ đã có thai được gần 5 tháng. Bụng mang dạ chửa, người tình thì mãi vẫn chưa thấy bỏ vợ, căn nhà “trong mơ” như lời hứa cũng chẳng thấy đâu nên cô gái bèn đâm đơn tố cáo.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

48 tuổi, chồng tôi được đề bạt làm phó giám đốc kỹ thuật của một công ty xuất nhập khẩu lớn. Hai đứa con một trai 20 tuổi đang học năm thứ ba đại học Ngoại thương, một gái 16 tuổi đang học lớp 11 đều rất vui vẻ chúc mừng bố “lên sếp”.

Con cái đã lớn, tôi không làm nhà nước mà mở một quầy kinh doanh mỹ phẩm riêng ở nhà nên quỹ thời gian để chăm sóc, dọn dẹp nhà cửa, lo lắng cơm nước cho mấy bố con khá thoải mái.

Thực lòng tôi cũng thấy mừng vì kết quả sau bao năm phấn đấu của chồng nhưng cũng hơi chạnh lòng khi thấy anh từ ngày được thăng quan tiến chức còn quá ít thời gian dành cho vợ con. Anh đi biền biệt, từ sáng tới tối muộn, thậm chí nhiều hôm anh còn ở lại luôn cơ quan qua đêm với lý do công việc quá bận.

Thế rồi tất cả những điều tốt đẹp về một gia đình chồng giỏi giang thành đạt, con cái học hành đàng hoàng của tôi bỗng chốc sụp đổ tan tành vì chồng tôi dính vào một vụ kiện tai tiếng.

Công ty nơi anh đang làm việc nhận được đơn của một cô gái trẻ, hơn con trai đầu lòng của tôi có một tuổi, tố cáo chồng tôi đã lừa gạt cô, đã hứa hẹn bỏ vợ để lấy cô và quan hệ tình cảm với cô cả năm trời nay.

Vì tin vào những lời đường mật của chồng tôi, nên cô gái đã ăn ở với anh và hiện giờ đã có thai được gần 5 tháng. Bụng mang dạ chửa, người tình thì mãi vẫn chưa thấy bỏ vợ, căn nhà “trong mơ” như lời hứa cũng chẳng thấy đâu nên cô gái bèn đâm đơn tố cáo.

Tang chứng vật chứng rành rành nên chồng tôi có muốn trốn tránh trách nhiệm cũng không thể được. Sự việc đã xảy ra cả tháng nay nhưng tôi vẫn đang cố giấu hai đứa con vì sợ chúng sẽ thất vọng về bố mình.

Không biết tôi sẽ gắng gượng chịu đựng sự việc này đến bao giờ bởi chính tôi cũng đang vô cùng đau khổ, tan nát cõi lòng vì chồng thay tâm đổi tính, phản bội lại tình yêu thương và lòng tin của mấy mẹ con tôi.

Không lẽ bây giờ chồng bị kỷ luật mất chức, thân bại danh liệt như vậy mà tôi lại đâm đơn ra toà để ly dị nữa? Mà sống chung thì quả thật tôi không còn chút tình cảm nào.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng