Bà mẹ đẻ 8 đứa con trở thành vũ nữ thoát y

TPO - Nadya Suleman - người phụ nữ thất nghiệp trở nên nổi tiếng sau khi sinh một lúc 8 đứa con nay càng gây chú ý hơn khi quyết định trở thành một vũ công thoát y.

Bà mẹ đẻ 8 đứa con trở thành vũ nữ thoát y

Bà mẹ đẻ 8 Nadya Suleman sắp trở thành vũ công thoát y sau khi chấp nhận đóng phim con heo
Bà mẹ đẻ 8 Nadya Suleman sắp trở thành vũ công thoát y sau khi chấp nhận đóng phim con heo.

Theo các trang tin tại Mỹ thì người phụ nữ 36 tuổi này đã ký được những bản hợp đồng đầu tiên trong "sự nghiệp" làm vũ công thoát y của mình.

Theo đó vào tháng bảy tới, bà mẹ thất nghiệp sẽ biểu diễn 2 đêm tại T's Lounge ở West Palm Beach, Florida, Mỹ.

Kênh tinh lá cải TMZ cũng cho biết bà mẹ 8 con này đã cảm thấy tự tin hơn với việc cởi bỏ quần áo trước ống kính máy quay sau khi quay bộ phim cấp 3 đầu tiên của cô, sẽ được phát hành trong mùa hè này.

Sau khi thực hiện những cảnh quay trong các bộ phim người lớn, Nadya Suleman cho biết cô đã có một kinh nghiệm "tuyệt vời".

Nadya Suleman đi mua sắm tại Beverly Hills ở Mỹ hồi tháng trước
Nadya Suleman đi mua sắm tại Beverly Hills ở Mỹ hồi tháng trước.

Bà mẹ có 14 đứa con này chia sẻ với báo Huffington Post: "Tôi đã có được những trải nghiệm đáng nhớ, tôi đã tìm được một ê-kíp làm việc thật tuyệt vời. Họ đã rất kiên nhẫn và tận tình trong việc chỉ dạy cho tôi.

Họ khiến cho tôi trở nên lộng lẫy. Đây là lần đầu tiên trong cuộc đời mình tôi cảm thấy xinh đẹp và gợi cảm. Tôi đang rất háo hức bộ phim của mình được ra mắt".

Sau khi sinh một lúc 8 đứa con, Nadya Suleman trở thành một cái tên được săn đón tại Mỹ, báo chí khắp nơi gọi cô bằng nickname bà mẹ đẻ tám hoặc gọi bằng tiếng Anh là “Octomom”.

Trước khi sinh 8, Nadya Suleman đã có 6 đứa con chính vì vậy cô khá vất vả và khó khăn khi phải nuôi dạy 14 đứa con. Báo chí Mỹ đưa tin một hãng làm phim "con heo" đã mời gọi cô xuất hiện trong những bộ phim của mình với tiền cát-xê lên tới con số triệu đô.

DN
Theo Mail

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường

Mới - Nóng

Khám phá