Gameshow một bước để chiến thắng mùa 2 phát sóng trên VTV9

Bước vào mùa thứ hai, trò chơi truyền hình đậm chất thể thao, vui nhộn mang tên Một bước để chiến thắng sẽ chính thức lên sóng truyền hình VTV9 từ ngày 19/10/2014 lúc 20g15 Chủ nhật cùng nhiều đổi mới hứa hẹn hấp dẫn hơn.

Gameshow một bước để chiến thắng mùa 2 phát sóng trên VTV9

Một bước để chiến thắng là phiên bản game show Việt hóa của trò chơi truyền hình Step Right Up, thuộc bản quyền của công ty giải trí Endemol đang rất thành công tại Argentina và các nước khác.

Với nhiều trò chơi vận động, thể thao quốc tế độc đáo cùng cách thức người tham dự chỉ được chơi đúng một lượt ở mỗi trò, Một bước để chiến thắng mang đến sự mới lạ và trở thành game show được khán giả truyền hình yêu thích hơn một năm qua.

Gameshow một bước để chiến thắng mùa 2 phát sóng trên VTV9  - ảnh 1

Những trò chơi vui nhộn của Một bước để chiến thắng.

Từ 19/10 – 30/11/2014, game show chính thức phát sóng mùa thứ hai trên VTV9 lúc 20g15 Chủ Nhật của tuần thứ nhất, thứ ba và thứ tư. Sau đó, bước sang tháng 12/2014, chương trình sẽ phát lúc 20g15 theo định kỳ Chủ Nhật hàng tuần.

Cũng như mùa thứ nhất, cặp đôi MC vui tính Quốc Minh (Minh Xù) và Hà Trinh sẽ tiếp tục gắn bó với chương trình nhưng với phong cách trẻ trung, năng động hơn trước.

Gameshow một bước để chiến thắng mùa 2 phát sóng trên VTV9  - ảnh 2

Khoảnh khắc chiến thắng của Quang Đăng.

Ba trò chơi mới nhất theo phiên bản Step Right Up của Argentina cũng được cập nhật song song trong Một bước để chiến thắng mùa hai với tên gọi Việt hóa khá dễ thương là “Ống lăn đi đâu, Quả bóng tròn tròn và Trong bóng đêm”, hứa hẹn chương trình sẽ thêm phần vui nhộn, hấp dẫn.

Bên cạnh đó, cùng với việc đổi mới logo nhận diện chương trình, sân khấu của Một bước để chiến thắng cũng được đầu tư thiết kế bắt mắt, trẻ trung, hoành tráng hơn, phù hợp để người chơi thoải mái vận động và tương tác nhau.

Gameshow một bước để chiến thắng mùa 2 phát sóng trên VTV9  - ảnh 3 Một bước để chiến thắng mang màu sắc trẻ trung.

Giải thưởng của chương trình cũng được đầu tư để thêm giá trị, phong phú và hấp dẫn hơn. Người chơi có cơ hội sở hữu những phần quá giá trị như: voucher du lịch, điện thoại thông minh, máy tính bảng, xe đạp… chỉ trong một bước với việc trải nghiệm những trò chơi của chương trình. Không những được thử sức qua những trò chơi vui nhộn và rinh quà, chương trình còn dành “đất” để người chơi thể hiện năng khiếu đặc biệt của mình như hát, múa, kể chuyện…

Bên cạnh đó, một nét thú vị khác của Một bước để chiến thắng là “đội quân ngôi sao” - những gương mặt được yêu thích trong showbiz Việt cũng sẽ xuất hiện trong mỗi chương trình với tư cách là người chơi kiêm… “đội cổ vũ tinh thần” cho những người chơi khác, cũng như mang đến những phần biểu diễn, giao lưu khá thú vị.

Các ngôi sao như: Hoàng Rapper, Quang Đăng, ca sĩ Ngọc Khanh, ca sĩ Tronie Ngô sẽ mở màn cho số đầu tiên của game show trên VTV9 bằng việc “lăn xả” cùng những trò chơi và “quậy tưng” với nhiều bài hát, vũ điệu cùng phần tương tác khán giả đầy vui nhộn.

Một bước để chiến thắng là game show dành cho mọi đối tượng người chơi (từ 10 tuổi trở lên) trên toàn quốc. Đăng ký trở thành người chơi của chương trình tại website: www.motbuocdechienthang.vn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường

Mới - Nóng

Khám phá