Ngắm kiều nữ của Bước Nhảy Hoàn Vũ 2012

TPO - Tiếp nối sự thành công của mùa giải trước, Bước Nhảy Hoàn Vũ năm nay xuất hiện rất nhiều kiều nữ của showbiz Việt như Á hậu Hoàng My, ca sĩ - diễn viên Minh Hằng, Anh Thư, Vân Trang và Phương Thanh.

Ngắm kiều nữ của Bước Nhảy Hoàn Vũ 2012

14h chiều hôm qua (20-2-2012), 8 thí sinh của Bước Nhảy Hoàn Vũ mùa thứ 3 bao gồm: Anh Thư, Hoàng My, Vân Trang, Minh Hằng, Phương Thanh, Huỳnh Đông, Quách Ngọc Ngoan, Trương Nam Thành đã có buổi họp nội bộ cùng với đơn vị sản xuất (hai thí sinh còn lại ở Hà Nội là MC Tuấn Tú và ca sỹ Minh Quân).

Trong buổi họp, các thí sinh đã cùng nhau lắng nghe những điều lệ, luật chơi, bên cạnh đó, họ cũng được phổ biến một lịch hoạt động tổng quát trong quá trình luyện tập và thi cử.

Ngay từ ban đầu, thí sinh đã được làm quen, tập luyện cơ bản trước với vũ công Alex (anh là một vũ công chuyên nghiệp, bạn nhảy của Thanh Thúy mùa BNHV 2011, anh cũng từng là nhà Vô địch TG và đoạt được nhiều giải thưởng trong sự nghiệp Dancesport).

Ca sĩ Phương Thanh chia sẻ rằng sau hơn hai tuần luyện tập với sự giúp đỡ của chuyên gia, cô cảm thấy tự tin hơn rất nhiều mặc dù Dancesport là bộ môn rất khó đối với cô nhưng đây là bộ môn cô đam mê từ lâu.

BNHV 2011 bao gồm 10 liveshow bắt đầu lên sóng với show diễn đầu tiên diễn ra vào đêm ngày 18-3-2012 tại Sân Quần Ngựa (HN).

Cùng ngắm các kiều nữ của Bước Nhảy Hoàn Vũ mùa thứ ba:

Ngắm kiều nữ của Bước Nhảy Hoàn Vũ 2012 - ảnh 1 
 Ngắm kiều nữ của Bước Nhảy Hoàn Vũ 2012 - ảnh 2
 Ngắm kiều nữ của Bước Nhảy Hoàn Vũ 2012 - ảnh 3
 Ngắm kiều nữ của Bước Nhảy Hoàn Vũ 2012 - ảnh 4
 Ngắm kiều nữ của Bước Nhảy Hoàn Vũ 2012 - ảnh 5
 Ngắm kiều nữ của Bước Nhảy Hoàn Vũ 2012 - ảnh 6
 Ngắm kiều nữ của Bước Nhảy Hoàn Vũ 2012 - ảnh 7
 Ngắm kiều nữ của Bước Nhảy Hoàn Vũ 2012 - ảnh 8

N.Đinh
Ảnh: L.V.P.Hưng

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường

Cùng chủ đề

Mới - Nóng