'Nghi án' Lưu Hương Giang và Cường Seven

TPO - Xuất hiện trong MV mới phát hành "Đừng ngoảnh lại" của cô ca sĩ Cải Bắp trong vai trò người yêu, chàng dancer Hip-hop Cường Seven bị bắt gặp xuất hiện cùng Lưu Hương Giang với những hình ảnh rất đáng ngờ.

'Nghi án' Lưu Hương Giang và Cường Seven

Sau hơn hai năm im hơi lặng tiếng, trước Tết âm lịch vừa qua, Lưu Hương Giang đã "làm mưa làm gió" trên bảng tổng sắp các ca khúc hit được yêu thích trên các trang mạng nhạc Việt.

Cô ca sĩ Cải Bắp trở lại xinh đẹp hơn, tự tin và gợi cảm hơn rất nhiều. Không chỉ hát mà Giang còn tự sáng tác ca khúc cho album mới của mình.

Nhưng mới đây, những shoot hình vô tình bị bắt gặp của Lưu Hương Giang và Cường Seven đang làm người ta bán tín bán nghi về mối quan hệ của họ.

Cường Seven (Nguyễn Việt Cường – sinh năm 1989) vốn là một trong ba hotboy đình đám của Hà thành. Chàng trai này sở hữu kha khá những giải thưởng về nhảy như: Giải nhất Hip-hop tour 2007, giải nhất Hip-hop in the city 2008, giải nhất Vũ điệu trẻ VTC 2008. Chính vì thế, Cường 7even từ lâu đã trở thành cái tên quen thuộc trong cộng đồng trẻ mê Hip-hop.

Những hình ảnh thân thiết giữa Cường Seven và Lưu Hương Giang:

'Nghi án' Lưu Hương Giang và Cường Seven - ảnh 1 
 'Nghi án' Lưu Hương Giang và Cường Seven - ảnh 2
 'Nghi án' Lưu Hương Giang và Cường Seven - ảnh 3
 'Nghi án' Lưu Hương Giang và Cường Seven - ảnh 4

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hậu trường

Mới - Nóng

Khám phá